The Pokemon Company và nhà phát triển ILCA thông báo Pokemon Brilliant DiamondPokemon Shining Pearl, phiên bản remake của các tựa game DS phát hành năm 2006 là Pokemon Diamond Version và Pokemon Pearl Version sẽ phát hành cho Nintendo Switch. Game sẽ ra mắt vào cuối năm 2021.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua The Pokemon Company:

Giới thiệu

Được phát triển bởi ILCA, Inc. và bởi Junichi Masuda (Game Freak) và Yuichi Ueda (ILCA), Pokemon Brilliant DiamondPokemon Shining Pearl cho phép người chơi trải nghiệm câu chuyện gốc và các tính năng game từ Pokemon Diamond và Pokemon Pearl một cách mới mẻ . Các trò chơi gốc đã được tái tạo một cách trung thực và đầy màu sắc cho Nintendo Switch. Cảm giác về quy mô của các thị trấn và các tuyến đường đã được remake cẩn thận, và những người chơi đã chơi các game ban đầu sẽ nhận ra nhiều địa điểm quen thuộc. Game được cập nhật với các tiện ích dễ hiểu, thân thiện với người chơi được giới thiệu trong các trò chơi video series cốt lõi Pokemon gần đây, bên cạnh các cảnh chiến đấu Pokemon cận cảnh và cá nhân.

Các Trainers sẽ chọn Turtwig, Chimchar hoặc Piplup làm Pokemon đối tác đầu tiên của họ trước khi bắt đầu cuộc hành trình. Trên đường đi, họ sẽ có thể chạm trán Pokemon huyền thoại Dialga trong Pokemon Brilliant Diamond và Pokemon huyền thoại Palkia trong Pokemon Shining Pearl.


Pokemon

Turtwig

Category: Tiny Leaf Pokemon

Height: 1’4″

Weight: 22.5 lbs.

Type: Grass

Ability: Overgrow

Được làm từ đất, lớp vỏ trên lưng Turtwig cứng lại khi nó uống nước. Turtwig sống ven hồ, và chiếc lá trên đầu nó sẽ héo nếu Pokemon khát.


Chimchar

Category: Chimp Pokemon

Height: 1’8″

Weight: 13.7 lbs.

Type: Fire

Ability: Blaze

Chimchar sống trên đỉnh núi cheo leo và có thể tạo ra những vách đá cực kỳ nguy hiểm. Ngay cả mưa cũng không thể dập tắt phần đuôi đang bốc lửa, được cung cấp nhiên liệu bởi khí tạo ra trong bụng của nó.


Piplup


Category: Penguin Pokemon

Height: 1’4″

Weight: 11.5 lbs.

Type: Water

Ability: Torrent

Vì rất tự hào nên Piplup ghét nhận đồ ăn từ mọi người. Một tay bơi cừ khôi, lớp lông dày bảo vệ nó khỏi cái lạnh khi lặn hơn 10 phút trong khi săn mồi.


Dialga

Category: Temporal Pokemon

Height: 17’9″

Weight: 1505.8 lbs.

Type: Steel/Dragon

Ability: Pressure

Dialga xuất hiện trong thần thoại vùng Sinnoh với tư cách là một vị thần cổ đại và có sức mạnh điều khiển thời gian. Người ta nói rằng thời gian bắt đầu trôi khi Dialga được sinh ra.


Palkia

Category: Spatial Pokemon

Height: 13’9″

Weight: 740.8 lbs.

Type: Water/Dragon

Ability: Pressure

Được miêu tả là một vị thần trong thần thoại vùng Sinnoh, Palkia có khả năng bóp méo không gian. Nó được cho là sống trong một khoảng trống trong chiều không gian song song với chúng ta.

Một số hình ảnh của game:Trailer giới thiệu Pokemon Brilliant Diamond và Pokemon Shining Pearl:


Thêm bình luận

Tên *
Email *