Nintendo đã phát hành một đoạn trailer mới cho Pikmin 3 Deluxe giới thiệu Pikmin — những sinh vật giống thực vật mà bạn sẽ thu thập và phát triển để giúp khám phá thế giới và cứu hành tinh của bạn.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Nintendo.com:

Phát triển một đội Pikmin đáng yêu, giống như thực vật để đi qua một thế giới kỳ lạ và cứu hành tinh của bạn.

Chỉ huy một cây trồng có khả năng gồm 5 loại Pikmin khác nhau để vượt qua các chướng ngại vật một cách chiến lược, đánh bại các sinh vật và tìm kiếm thức ăn cho hành tinh quê hương nổi tiếng của bạn! Bạn thậm chí có thể mang theo một người chơi thứ hai để phân chia các nhiệm vụ khi bạn khám phá một thế giới có vẻ lớn hơn cuộc sống từ một góc nhìn cỡ pint.


Pikmin at Your Pace

Quay trở lại tàu của bạn trước khi hết thời gian, nếu không bạn (và Pikmin của bạn) có thể gặp rắc rối lớn. Nếu bạn thích cách tiếp cận thông thường hơn, một loạt cài đặt độ khó, nhắm mục tiêu khóa và gợi ý tùy chọn đã được thêm mới. Với ít áp lực hơn, bạn có nhiều thời gian hơn để chỉ huy chiến lược Pikmin của mình và ngắm nhìn khung cảnh tươi tốt.


Play Side-Story Missions, Head-to-Head Matches and More!

Phiên bản Deluxe này của Pikmin 3 bao gồm các nhiệm vụ phụ mới có sự góp mặt của Olimar và Louie, khả năng chơi chế độ Câu chuyện với một người bạn và tất cả các giai đoạn DLC từ phiên bản gốc. Cảm thấy cạnh tranh? Thưởng thức các trận Bingo đối đầu khốc liệt và bảng xếp hạng trực tuyến cho chế độ Nhiệm vụ.

3 nhà thám hiểm dũng cảm đáp xuống hành tinh PNF-404 trong nhiệm vụ tìm kiếm thức ăn cho hành tinh quê hương đang chết đói của họ. Sau khi hạ cánh bị rơi, những nhà thám hiểm này phải làm việc với Pikmin để đoàn tụ và hoàn thành nhiệm vụ của họ.

Chỉ đạo, tung và phát triển Pikmin với các khả năng và sức mạnh khác nhau — Pikmin có cánh có thể bay, trong khi Pikmin xanh có thể thở dưới nước. Bằng cách chọn chiến lược Pikmin phù hợp cho công việc hiện tại và thay đổi giữa ba đội trưởng (hoặc phối hợp với người chơi thứ hai), bạn có thể làm việc hiệu quả để thu thập trái cây và phát triển đội Pikmin của mình.

Khi bạn không bận rộn thu thập trái cây và cứu hành tinh của mình, hãy thử chế độ Nhiệm vụ để hoàn thành các yêu cầu đã đặt ra như đánh bại kẻ thù hoặc thu thập vật phẩm. Tìm kiếm một số cạnh tranh thân thiện? Trong Bingo Battle, bạn phải sử dụng Pikmin để lấy các vật phẩm trên thẻ bingo của bạn trước khi đối thủ của bạn làm.

Với nhiều tùy chọn hơn để chơi hợp tác, các cài đặt giúp người mới dễ dàng bắt đầu hành trình Pikmin của họ, những câu chuyện bên lề mới và hơn thế nữa, những chú Pikmin nhỏ bé này đã sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu lớn nhất của họ.

Pikmin 3 Deluxe sẽ ra mắt trên Switch vào ngày 30 tháng 10 năm 2020.


Thêm bình luận

Tên *
Email *