Nhà phát hành ININ Games và nhà phát triển Studio Artdink thông báo phiên bản quốc tế Wonder Boy: Asha in Monster World sẽ ra mắt cho Sony PlayStation 4 và Nintendo Switch vào ngày 28 tháng 5 năm 2021 tại Bắc Mỹ, Châu Âu và Úc, tiếp theo là PC thông qua Steam vào ngày 29 tháng 6 năm 2021.

Các phiên bản bán lẻ sẽ có giá $ 39,99 / € 39,99 / £ 34,99 và bao gồm phiên bản gốc Monster World IV.

Các phiên bản digital sẽ có giá $ 34,99 / € 34,99 / £ 31,49 và sẽ không bao gồm phiên bản gốc Monster World IV.

Wonder Boy: Asha in Monster World lần đầu tiên ra mắt cho PlayStation 4 và Switch vào ngày 22 tháng 4 năm 2021 tại Nhật Bản.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua ININ Games:

Đắm mình trong cuộc phiêu lưu của Wonder Boy được remake hoàn toàn, vẫn đúng với phiên bản gốc của nó là phần mới nhất của loạt serie huyền thoại và thành công, ra đời từ năm 1986.

Mặc dù câu chuyện vẫn đúng với trò chơi gốc, nhưng đây là phiên bản remake đầy đủ của Monster World IV, với đồ họa 3D và lối chơi 2D bám sát với lối chơi gốc được yêu thích cũng như hình ảnh nâng cao và nội dung chơi tinh tế. Đặc biệt trong các cảnh sự kiện được đào sâu và thế giới quan được tái hiện một cách sống động và đầy màu sắc. Thêm vào đó, lần đầu tiên trong loạt serie này có lồng tiếng nhân vật - của nữ diễn viên lồng tiếng Nhật Bản nổi tiếng và tài năng Ai Fairouz.

Phiên bản remake hoàn toàn của Wonder Boy IV được tạo bởi không ai khác ngoài tác giả của nó, Ryuichi Nishizawa. Ngoài ra, anh được Shinichi Sakamoto hỗ trợ về âm nhạc và hiệu ứng âm thanh mới và cải tiến, Maki Oozora về thiết kế nhân vật và Takanori Kurihara là giám đốc sáng tạo để tạo ra một bản remake xứng đáng cho loạt serie mang tính biểu tượng.

Trailer giới thiệu Wonder Boy: Asha in Monster World:


Thêm bình luận

Tên *
Email *