Nhà phát hành NIS America và nhà phát triển Falcom thông báo phiên bản Nintendo Switch của The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel IV sẽ phát hành vào ngày 9 tháng 4 tại Bắc Mỹ và Châu Âu, và ngày 16 tháng 4 tại Châu Đại Dương.

Như vậy phiên bản quốc tế của The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel IV cho Nintendo Switch sẽ ra mắt chưa đầy một tháng sau khi phát hành tại Nhật Bản, trước đó đã được đề xuất phát hành vào ngày 18 tháng 3 năm 2021.

The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel IV ra mắt lần đầu tiên cho Sony PlayStation 4 vào tháng 9 năm 2018 tại Nhật Bản, tiếp theo là vào tháng 10 năm 2020 ở Bắc Mỹ và tháng 11 năm 2020 ở Châu Âu.

Ngày phát hành cho phiên bản PC (Steam, GOG) sẽ được công bố sau đó.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua NIS America:

Giới thiệu

Đế chế Erebonian đang trên bờ vực của tất cả chiến tranh! Diễn ra ngay sau khi kết thúc Trails of Cold Steel III, các anh hùng của Class VII tự tìm cách chống lại toàn bộ lực lượng của Đế chế nhằm ngăn chặn con đường thống trị hoàn toàn của Erebonian. Hơn nữa, anh hùng của Erebonian Civil War và người hướng dẫn của Class VII, Rean Schwarzer, đã mất tích. Giờ đây, các học sinh của Class VII, cũ và mới, phải đoàn kết với các anh hùng từ khắp lục địa để tạo ra cơ hội duy nhất để thế giới không bị hủy diệt hoàn toàn.


Các điểm nổi bật

The Ultimate Class Reunion – Tự hào có lượng nhân vật lớn nhất trong lịch sử loạt sêri, các anh hùng từ khắp nơi tìm cách tham gia! Các anh hùng của Class VII hợp nhất với Crossbell’s Special Support Section và thậm chí là các anh hùng của Liberl.

Battle Most Refined – Các hệ thống mới và trở lại tham gia vào trận chiến của loạt sêri The Legend of Heroes, bao gồm kỹ năng triệu hồi những con mech khổng lồ đến hiện trường để tấn công, sử dụng Auto Battle để chiến đấu nhanh hơn và sử dụng Lost Arts, quyền năng nhất Orbal Magic có khả năng xoay chuyển cục diện trận chiến.

Pursuits of the War Weary –Giữa các trận chiến hoành tráng, hãy thư giãn với một số trò chơi nhỏ bao gồm các trò chơi yêu thích trở lại như Vantage Master, câu cá và trò chơi giải đố! Và giới thiệu các trò chơi mới như Poker, Blackjack và Horror Coaster.

Trailer thông báo:

Thêm bình luận

Tên *
Email *