Theo thông tin đăng trên Nintendo.com, phiên bản quốc tế Samurai Shodown cho Nintendo Switch sẽ phát hành vào 25 tháng 2.

Đơn đặt hàng trước cho phiên bản Switch sẽ bao gồm cổng port cho Switch của phiên bản Neo Geo Pocket game Samurai Shodown 2 được phát hành năm 1999 . Game có hai phiên bản riêng biệt của mỗi nhân vật với tổng số 32 kiểu chơi độc đáo.

Samurai Shodown ra mắt lần đầu tiên cho Sony PlayStation 4 và Xbox One trên toàn thế giới vào tháng 6 năm 2019, sau đó là Stadia vào tháng 11 năm 2019. Phiên bản Switch ra mắt vào tháng 12 năm 2019 tại Nhật Bản. Một phiên bản PC cũng được lên kế hoạch phát hành.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Nintendo.com:

Giới thiệu

Một game Samurai Shodown hoàn toàn mới sẽ phát hành trên toàn thế giới!

Samurai Shodown đã gặt hái thành công trên toàn thế giới với tư cách là loạt game chiến đấu kể từ khi phát hành lần đầu tiên vào năm 1993. Đã 11 năm trôi qua kể từ phần cuối cùng, và giờ là lúc Samurai Shodown trở lại trong một phiên bản hoàn toàn mới với tính năng cải tiến hình ảnh và gameplay!


Các tính năng nổi bật

Carrying on the Legacy – Phiên bản game mới nhằm mục đích mang lại những trận chiến căng thẳng và sôi nổi trong loạt phim được biết đến. Trận chiến dữ dội và hoành tráng đã trở lại!

Evolving the Presentation – Sử dụng sức mạnh của Unreal Engine 4, sê-ri có thể đạt được mức độ chi tiết chưa từng thấy trước đây cho trải nghiệm hình ảnh hoàn toàn mới!

A Revolutionary new AI system – Sử dụng công nghệ Deep Learning AI, game sẽ học hỏi chiến thuật của người chơi và tạo ra các nhân vật Ghost mà người chơi trên toàn cầu có thể chia sẻ và chiến đấu.


Thêm bình luận

Tên *
Email *