Dear Villagers sẽ phát hành phiên bản quốc tế của game nhập vai Astria Ascending do Artisan Studios phát triển cho Sony PlayStation 5, Xbox Series, Sony PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và PC thông qua Steam và Epic Games Store vào năm 2021. Game cũng sẽ có mặt thông qua Xbox Game Pass cho Console.

Dưới đây là tổng quan về trò chơi, thông qua Dear Villagers:

Giới thiệu

Một cuộc phiêu lưu với sự quyến rũ và mang nét đặc trưng của một JRPG cổ điển, Astria Ascending kể một câu chuyện mở rộng về số phận, sự hy sinh và những khởi đầu mới.

Astria Ascending được phát triển với sự hợp tác của nhà phát hành Dear Villagers và tự hào có sự đóng góp của các nhà phát triển JRPG đẳng cấp thế giới, với Hitoshi Sakimoto (Final Fantasy XII, Vagrant Story), Kazushige Nojima (Final Fantasy X, Final Fantasy VII Remake) và âm nhạc từ CyDesignation (Akihiko Yoshida và Hideo Minaba).

Trong một thế giới nơi mà sự hỗn loạn bao trùm, người chơi nắm quyền điều khiển các Demigods — một phi hành đoàn gồm 8 anh hùng mạnh mẽ chịu trách nhiệm về số phận của thế giới. Mỗi nhân vật có câu chuyện riêng của họ, được khám phá qua 5 thành phố, 25 dungeon và 30 đến 50 giờ chơi để hoàn thành 100 phần trăm. Cùng với chiến đấu theo lượt được tinh chỉnh, người chơi có thể thử một loạt các nhiệm vụ phụ và trò chơi nhỏ, bao gồm một trò chơi theo chủ đề giả tưởng ban đầu.


Các điểm nổi bật

  • Epic Tales – Chiến đấu cho tương lai trong khi bạn nghĩ về quá khứ; hy sinh tất cả, không từ bỏ điều gì. Cốt truyện của Astria Ascending được phát triển một phần bởi nhà văn Kazushige Nojima, người được biết đến với tác phẩm về Final Fantasy X và Final Fantasy VII Remake.
  • Living Landscapes – Du hành thế giới của Orcanon, một cảnh quan 2D được tưởng tượng phong phú và đầy đủ hoạt hình với 5 thành phố và hệ thống thời tiết năng động.
  • Unforgettable Characters – Chọn từ 8 nhân vật người chơi có thể tùy chỉnh trải dài một loạt các chủng tộc và kỹ năng đáng kinh ngạc, đồng thời tập hợp một đội anh hùng đa dạng.
  • Rewarding Combat – Làm việc cùng nhau để giải cứu thế giới, tiến hành các trận chiến chiến lược theo lượt bằng cách sử dụng hệ thống point system.
  • A Treat for the Ears – Với âm nhạc và SFX từ nhà soạn nhạc Hitoshi Sakimoto (Final Fantasy XII, Valkyria Chronicles), nhạc nền trong Astria Ascending sẽ là một kiệt tác tuyệt vời khi lắng nghe.


Trailer giới thiệu Astria Ascending:


Thêm bình luận

Tên *
Email *