Nhà phát hành NIS America thông báo R-Type Final 2 sẽ phát hành trên Xbox Series, Sony PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và PC thông qua Steam, GOG và Epic Games Store vào ngày 30 tháng 4 năm 2021 tại Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Đại Dương.

Tại Nhật Bản, R-Type Final 2 sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 4 năm 2021.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua NIS America:

Giới thiệu

Là phần mới nhất của loạt game nổi tiếng với hình ảnh đầy màu sắc và hành động bắn súng, R-Type Final 2 nâng tầm khi ra mắt bùng nổ trên các nền tảng hiện tại với đồ họa 3D và các tính năng gameplay hiện đại. Người chơi mới và người chơi cũ đều có thể định hình trải nghiệm của họ theo ý thích của họ với hệ thống độ khó dựa trên hiệu suất, tàu và phi công có thể tùy chỉnh, đồng thời trải nghiệm các nhãn hiệu R-Type cổ điển như cơ chế "Force" và vòng lặp chơi game. Điều hướng toàn bộ vũ trụ bao gồm các màn chơi mới và cổ điển, đối mặt với những kẻ thù phát triển nhờ hiệu suất của bạn và bùng nổ sự cạnh tranh với các bảng xếp hạng trên toàn thế giới trong phiên bản kế nhiệm cho loạt series R-Type nổi tiếng này.


Các điểm nổi bật

  • Enhanced and Evolved – Trải nghiệm sự trở lại của R-Type trên các nền tảng hiện tại, loạt game hành động điên cuồng của trò chơi gốc đáp ứng hình ảnh đương đại và các tính năng chơi game hiện đại, chẳng hạn như sự phát triển của kẻ thù.
  • Universal Challenge – Hệ thống độ khó dựa trên hiệu suất điều chỉnh theo trải nghiệm cá nhân của mỗi người chơi, giúp trò chơi này có thể tiếp cận được với cả phi công mới và cũ. Khi bạn hoàn tất việc tiêu diệt đám người ngoài hành tinh, hãy xem bảng xếp hạng trên toàn thế giới để biết cách bạn cạnh tranh các phi công khác!
  • Customized Loadout – Cá nhân hóa mọi thành phần trên tàu của bạn, bao gồm cả màu sắc, các loại vũ khí và đề can. Ngoài ra, hãy chọn trong số hàng chục máy bay chiến đấu đã xuất hiện trong các phần trước và thậm chí tùy chỉnh phi công theo ý thích của bạn.

Trailer mới nhất của R-Type Final 2:


Thêm bình luận

Tên *
Email *