Nhà phát hành Circle Entertainment và Rideon thông báo phiên bản quốc tế game RPG Strategy turn-based Mercenaries Blaze: Dawn of the Twin Dragons sẽ ra mắt cho Nintendo Switch thông qua Nintendo eShop vào ngày 17 tháng 12 năm 2020 ở phương tây.

Mercenaries Blaze: Dawn of the Twin Dragons lần đầu tiên ra mắt cho Switch vào ngày 1 tháng 10 năm 2020 tại Nhật Bản. Một phiên bản PlayStation 4 cũng đã được lên kế hoạch, nhưng vẫn chưa có ngày phát hành cho cả Nhật Bản hoặc phương Tây.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Circle Entertainment:

Giới thiệu

Mercenaries Blaze: Dawn of the Twin Dragons có một chiến dịch kéo dài với chiều sâu lối chơi và một câu chuyện hấp dẫn. Phát triển cùng nhóm của bạn bằng cách hoàn thành các trận chiến chiến lược theo lượt, với nhiều nhiệm vụ tùy chọn và chi tiết cần xem xét — bạn sẽ nâng cấp class nhân vật nào cho mỗi nhân vật và bạn sẽ ưu tiên các trang bị hoặc kỹ năng nào cần thiết cho nhân vật.

Các trận chiến chiến lược theo lượt được đánh giá cao của Nhà phát triển Rideon được thực hiện theo quan điểm đẳng áp và được đặc trưng bởi tính linh hoạt tăng lên khi bạn định vị nhân vật không chỉ theo độ cao và kẻ thù, mà còn để tối đa hóa các cuộc tấn công và phòng thủ tùy thuộc vào hướng bạn đối mặt . Các loại vũ khí và kỹ năng khác nhau đều là những công cụ cần được sử dụng một cách thông minh để có kết quả tốt nhất, với các class nhân vật không thể thiếu trong chiến lược của người chơi.

Điểm mới trong sê-ri cho Mercenaries Blaze: Dawn of the Twin Dragons là bản đồ chiến đấu hoàn toàn 3D, cùng với hình ảnh và âm thanh được cải thiện. Thiết kế nhân vật là của ông Masayoshi Nishimura, với dàn diễn viên đa dạng kể một câu chuyện thú vị và đầy bất ngờ.


Các điểm nổi bật

  • Trải nghiệm một câu chuyện tuyệt vời với hai con đường riêng biệt và một dàn nhân vật đa dạng.
  • Rất nhiều trận chiến tùy chọn cho phép bạn nhìn thấy nhiều hơn thế giới và nâng cấp đội của bạn.
  • Bản đồ trận chiến 3D, cho khả năng kiểm soát tốt hơn và có chiều sâu trong lối chơi chiến lược.
  • Sử dụng Blaze Exceed, một sức mạnh then chốt có thể xoay chuyển cục diện trận chiến.
  • Độ sâu đáng kinh ngạc ngoài các trận chiến, khi bạn quản lý cẩn thận thiết bị, kỹ năng và class cho đội của mình.

Một số hình ảnh của game:

Trailer mới nhất:


Thêm bình luận

Tên *
Email *