PQube thông báo sẽ phát hành phiên bản quốc tế game Action RPG Maglam Lord cho Sony PlayStation 4 và Nintendo Switch vào ngày 4 tháng 2 năm 2022.

Maglam Lord lần đầu tiên ra mắt PlayStation 4 và Switch vào ngày 18 tháng 3 nằm 2021 tại Nhật Bản.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua PQube:

Giới thiệu

Thức dậy trong một thế giới mới, bạn phát hiện ra rằng mình là người cuối cùng trong giống loài của mình… một Demon Lord đang bị đe dọa, bất lực và đơn độc. Bắt tay vào một nhiệm vụ để khôi phục sức mạnh của bạn và giành lại vinh quang trước đây.

Rèn luyện những lưỡi dao thần thoại và những liên kết không thể phá vỡ, Maglam Lord kết hợp các yếu tố RPG hành động như chiến đấu hack ‘n slash thời gian thực với cơ chế mô phỏng hẹn hò và kể chuyện.

Được cung cấp cho bạn bởi D3 Publisher, nhà phát triển Felistella và nhà văn Kei Miyakozuki của Summon Night nổi tiếng, cũng như thiết kế và minh họa nhân vật tuyệt đẹp bởi người đã thiết kế “Okada Izo” trong trò chơi Fate / Grand Order!


Các điểm nổi bật

Transform Into a Powerful Blade – Tham gia chiến đấu theo phong cách hack ‘n’ slash trực quan, chiến đấu với quái vật trong thời gian thực thu thập chiến lợi phẩm, nguyên liệu và vật phẩm quý giá. Ngoài các chỉ số HP và SP truyền thống, hãy điền full DG Gauge duy nhất để biến đổi thành một dạng mạnh mẽ hơn.

Forge Mythic Weapons – Chế tạo và tùy chỉnh vũ khí của bạn với rất nhiều chỉ số, hình ảnh, hiệu ứng âm thanh và thậm chí là thay đổi tính cách. Với 4 loại tùy chỉnh có sẵn — Attachment, Decal, Color and Total Change — khám phá một loạt các thay đổi mạnh mẽ, đẹp mắt hoặc thậm chí hài hước! Chiến đấu với mọi thứ, từ một lưỡi dao cực mạnh và chết người đến một que kem hay thậm chí là một con cá khổng lồ!

Find A Soulmate To Save Your Species! – Mở khóa Dating Dojo để theo dõi mối quan hệ với nhóm của bạn và mức độ quan hệ của bạn với các đối tác tiềm năng. Tăng mối quan hệ của bạn bằng cách chiến đấu cùng với các thành viên trong nhóm, tặng quà, lựa chọn đối thoại và hơn thế nữa. Hãy đạt đến cấp độ phù hợp và bạn có thể hẹn hò với họ — vào một buổi hẹn hò, hoặc với tư cách bạn bè! Bowling Alley, Café, Casino và Bath House chỉ là một số địa điểm mà bạn đưa người bạn tri kỷ tương lai của mình đến để chiếm được trái tim của họ.


Highlights

Đảm nhận vai trò của một Demon Lord, vì cơ thể của bạn trở thành một vũ khí thần thoại để khôi phục sức mạnh trước đây của bạn.

Lối chơi thách thức thể loại với phong cách chiến đấu thời gian thực hack ‘n’ slash có nhịp độ nhanh và trực quan.

Chế tạo và tùy chỉnh vũ khí, rèn những lưỡi kiếm độc đáo với rất nhiều hiệu ứng và đồ trang trí đặc biệt.

Tìm tri kỷ thực sự của bạn khi bạn chiến đấu bên cạnh các đồng minh của mình và xây dựng mối quan hệ với các yếu tố sim.

Chọn một nhân vật chính nam hoặc nữ, mỗi nhân vật có nghệ thuật độc đáo và lồng tiếng.

Hơn 20 gói nội dung có thể tải xuống.


Trailer giới thiệu Maglam Lord:


Thêm bình luận

Tên *
Email *