Nhà phát hành và nhà phát triển Softstar Entertainment cũng như các nhà phát triển DOMO Studio và Yooreka Studio thông báo phiên bản Sony PlayStation 4 của game hành động Xuan-Yuan Sword VII sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào tháng 2 năm 2021.

Xuan-Yuan Sword VII ra mắt lần đầu tiên cho PC thông qua Steam trên toàn thế giới và PlayStation 4 ở châu Á vào ngày 29 tháng 10, tiếp theo là PlayStation 4 ở Nhật Bản vào ngày 10 tháng 12. Trong khi trò chơi đã có phụ đề tiếng Anh, phiên bản PlayStation 4 vẫn chưa ra mắt ở phương Tây.

Một phiên bản Xbox One cũng đã được lên kế hoạch, nhưng vẫn chưa xác định ngày phát hành.

Ngoài tin tức phát hành trên PlayStation 4 toàn thế giới, Sofstar Entertainment đã nêu chi tiết về một bản cập nhật quan trọng sắp đến cho trò chơi vào ngày 18 tháng 12, bổ sung một độ khó mới, boss và mechanic.

Thông tin chi tiết như sau:

New Difficulty, New Boss, New Challenge

Nightmare Difficulty

Bạn cảm thấy quá dễ dàng khi chơi ở chế độ Hard Mode? Một độ khó mới đã được thêm vào trong game mang tên "Nightmare". Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy trong Nightmare là kẻ thù đang gây sát thương cao hơn cho bạn. Ngoài ra, bạn sẽ chậm lại khi sức chịu đựng của bạn cạn kiệt, do đó bạn cần sử dụng sức chịu đựng của mình cẩn thận hơn. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, AI và tốc độ di chuyển của kẻ thù đã được cải thiện, giờ đây bạn sẽ nhận được các đòn tấn công và combo không ngừng từ kẻ thù.


Tundou

Boss mới: Tundou sẽ xuất hiện. Nó là một con quái vật to lớn với cái miệng lớn có thể nuốt chửng bất cứ thứ gì trước mặt nó. Nó sở hữu nguyên tố Earth và sẽ không ngăn cản sức mạnh của nó chống lại người chơi. Sau khi đánh bại Tundou, bạn có thể giam giữ nó như một người hộ tống mới như Taowu.


Stun Mechanism

Cùng với Ox và Tiger stance, việc làm choáng kẻ thù dễ dàng hơn rất nhiều với hai thế trận đó. Bạn có thể sử dụng chúng để làm choáng các con trùm và xử lý chúng để gây sát thương lớn. Ngoài ra, có một sự cải thiện rất lớn trong đòn tấn công và đòn phản công, không chỉ đòn đánh sẽ phục hồi đáng kể sức chịu đựng của bạn mà đòn phản công còn làm choáng kẻ thù rất hiệu quả. Nó sẽ hữu ích trong độ khó Nightmare.


Start Your Journey Again with Immortal Sword

Trong seri Xuan-Yuan Sword, vũ khí bất tử, Xuan-Yuan Sword, được rèn bởi vị vua đầu tiên của  Ancient China - the Yellow Emperor. Chứa năng lượng mạnh mẽ nhất, thanh kiếm này được nắm giữ bởi nữ anh hùng huyền thoại, Wenjin, trong Xuan-Yuan Sword VII.

Khi bản cập nhật 1.1 được phát hành, bạn sẽ có cơ hội tuyệt vời để sử dụng thanh kiếm bất tử. Sau khi kết thúc toàn bộ game ít nhất một lần, “New Game +” sẽ được mở khóa để bạn có thể bắt đầu lại cuộc hành trình với thanh kiếm bất tử cổ đại của Trung Quốc này trên tay. Hơn nữa, bạn cũng có thể giữ level, stance, martial art và một số vật phẩm của mình như potion và tiền tệ vào New Game +.

 - Một cơ hội để sử dụng thanh kiếm bất tử.


- Bạn cũng có thể nâng cấp Xuan-Yuan Sword.New Title Soundtrack Composed by Yoko Shimomura

Một nhạc tiêu đề mới "Mohism" do nhà soạn nhạc kiêm nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng Nhật Bản, Yoko Shimomura, sáng tác, được thêm vào. Người chơi có thể chọn nhạc nền giữa “Mohism” (BGM2) và “The Divine Land” (BGM1) ngay bây giờ.


Three New Supported Languages Coming February 2021

Vào tháng 2 năm 2021, sẽ có 3 ngôn ngữ mới được hỗ trợ trong Xuan-Yuan Sword VII (cả Steam và PlayStation 4): tiếng Nga, tiếng Đức và tiếng Tây Ban Nha. Nó cũng sẽ phát hành trên toàn thế giới trên PS4.

Xem thêm game ở trailer phía dưới:Thêm bình luận

Tên *
Email *