Square Enix sẽ phát hành phiên bản quốc tế dòng game Dragon Quest gồm Dragon Quest, Dragon Quest II: Luminaries of the Legendary Line và Dragon Quest III: The Seeds of Salvation trên Nintendo Switch thông qua Nintendo eShop vào ngày 27 tháng 9 lần lượt với giá 4.99$, 6.49$, và 12.49$.

Tại châu Á, bộ sưu tập gồm 3 game cũng sẽ được phát hành vào tháng 10 cùng với ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn.

Dưới đây là giới thiệu về game, qua Square Enix:

Sau khi phát hành vào năm 1986, dòng game Dragon Quest đã trở thành một hiện tượng, thu hút một lượng lớn người hâm mộ trên toàn thế giới và đặt nền móng cho thể loại game nhập vai RPG. Dòng game có đồ họa và điều khiển đơn giản, trực quan của dòng game RPG cổ điển.

Dòng game bắt đầu từ Dragon Quest, nơi người chơi bắt đầu hành trình với nhân vật được gọi là 'Hero', một hậu duệ của anh hùng dũng cảm Erdrick tham gia vào cuộc phiêu lưu tại vương quốc Alefgard. Dragon Quest II: Luminaries of the Legendary Line diễn ra một thế kỷ sau đó, nơi hoàng tử trẻ của Midenhall bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm hai hậu duệ Erdrick khác để tiêu diệt Hargon. Tựa game thứ ba và cuối cùng của dòng game, Dragon Quest III: The Seeds of Salvation, đưa người chơi qua vùng đất Aliahan, nơi một anh hùng trẻ tuổi phải gánh vác 1 nhiệm vụ bất khả thi, đó là giết chết Baramos, chủ nhân của bóng tối.

Trailer giới thiệu:


Thêm bình luận

Tên *
Email *