ININ Games sẽ phát hành phiên bản độc lập của dòng game bắn súng bên cạnh Dariusburst Another Chronicle EX+ cho Sony PlayStation 4 và Nintendo Switch vào ngày 11 tháng 6 năm 2021 ở toàn cầu với giá 39,99$.

Dariusburst Another Chronicle EX+ cũng được bao gồm trong Darius Cozmic Revelation cùng với G-Darius HD, sẽ ra mắt vào cuối năm 2021 ở toàn cầu và hiện có sẵn để đặt hàng trước tại Strictly Limited Games.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua ININ Games:

Đã 10 năm trôi qua kể từ phiên bản gốc, những người có động lực cao, vẫn tự hào làm việc cùng nhau trên phiên bản này. Loạt seri Dariusburst bắt đầu vào năm 2009 trên PSP, sau đó được mở rộng đáng kể với các tính năng bổ sung và đồ họa được cải thiện cho bản phát hành arcade năm 2010. Trò chơi được phát triển bởi Pyramid Inc. và sẽ không chỉ bao gồm các tính năng của phiên bản arcade của Another Chronicle EX, mà còn có các tính năng mới như chế độ replay và các nhiệm vụ mới.

Prepare to Burst with Power

The Burst Beam mang đến một chiến lược mới vào trò chơi và thay đổi các trận chiến một cách đáng kể. Tia laser lấp đầy màn hình bắn ra những vụ nổ mạnh hoặc có thể bị khóa vào một vị trí nhất định và được sử dụng làm lá chắn chống lại hỏa lực của kẻ thù. Các tiểu hành tinh và hỏa lực của kẻ thù đang bổ sung lá chắn, giúp người chơi có cơ hội ẩn nấp sau nó một thời gian. Một lợi thế lớn trong các trận đấu boss!

Deep Sea Science-Fiction Setting

Một trong những tính năng mang tính biểu tượng nhất của sê-ri là thiết kế theo chủ đề đại dương độc đáo của các tên boss của kẻ thù. Lấy cảm hứng từ sự kết hợp giữa khoa học viễn tưởng và các sinh vật biển sâu, được thể hiện như những chiến hạm cơ khí lớn, chúng có thể được chiêm ngưỡng trong tất cả vẻ đẹp đồ họa của Dariusburst Another Chronicle EX+!

Màn hình siêu rộng, được mô phỏng theo màn hình kép của phiên bản arcade, tạo ra một khung cảnh tuyệt vời trong khung cảnh theo chủ đề biển. Toàn cảnh cuộc sống biển tuyệt đẹp được tăng cường bởi một bản nhạc tuyệt vời không kém. Đội ngũ âm thanh nội bộ ZUNTATA của TAITO sẽ khuếch đại bầu không khí tràn đầy adrenaline bằng những nhịp điệu mạnh mẽ và giai điệu đầy cảm xúc.


Các điểm nổi bật

  • Co-op local cho tối đa 4 người chơi.
  • 4 chế độ chơi và tất cả các kịch bản mới và độc quyền.
  • Khả năng chơi lại cao với các giai đoạn phân nhánh.
  • Đồ họa HD hiện đại và nhạc nền tuyệt vời.
  • Đối đầu với hơn 40 thiết giáp hạm khổng lồ.
  • Sử dụng chiến lược Burst Beam linh hoạt để tiêu diệt Belsar Forces độc ác.
  • Lần đầu tiên, bay trên Silver-Hawk Murakumo ở mọi chế độ.

Trailer giới thiệu Dariusburst Another Chronicle EX+:


Thêm bình luận

Tên *
Email *