Nhà phát hành Idea Factory International sẽ phát hành phiên bản quốc tế của Arc of Alchemist cho Nintendo Switch cùng với phiên bản Sony PlayStation 4 ở Bắc Mỹ và Châu Âu vào đầu năm 2020.

Nhà phát hành cũng thông báo rằng các tính năng mới được thêm vào phiên bản tiếng Nhật của Arc of Alchemist trên Switch vừa được phát hành vào tháng 10 cũng sẽ có mặt ở cả hai phiên bản Switch và PlayStation 4 ở phiên bản quốc tế, bao gồm các tính năng hệ thống được cập nhật và tính năng lựa chọn giữa bảy nhân vật.

Tính năng chính của game

  • Trong phiên bản quốc tế, người chơi có thể khám phá Desert of Beginnings với các giao diện hệ thống được cập nhật nhằm giúp tăng cấp nhân vật dễ dàng hơn. Với bản cập nhật này, giờ đây người chơi có thể chọn bảy nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật sẽ sử dụng vũ khí, đòn tấn công và kỹ năng duy nhất!
  • Wielding the Lunagear cho phép người chơi kết hợp hai trong số bốn quả cầu nguyên tố: Lửa, Đất, Nước và Gió. Sử dụng Lunagear để kết hợp các nguyên tố để mở ra những con đường mới, và thậm chí còn tạo ra các hiệu ứng đặc biệt!
  • Xung quanh mỗi bãi cát là vô số các kho báu. Tìm kiếm các vật phẩm được sử dụng để trang bị và tăng sức mạnh cho nhóm hoặc trao đổi để thay đổi ngoại hình vũ khí. Một số vũ khí chỉ có thể được tao ra bằng vật liệu đặc biệt.

Tính năng mới

  • Choose From Seven-Plus Playable Characters - Trong phiên bản tiếng Nhật, Quinn Bravesford là nhân vật duy nhất có thể lựa chọn. Trong bản cập nhật này, giờ đây người chơi có thể chọn bất kỳ thành viên nào trong nhóm của mình để lãnh đạo và nắm giữ Lunagear!
  • Streamlined Gameplay - Bản cập nhật này sẽ gồm các vật phẩm mới, các khu vực mới giúp người chơi dễ dàng tăng cấp. Giao diện người dùng cũng được cải thiện để có chất lượng chơi game tốt hơn!

Một số hình ảnh của game:

Trailer thông báo:


Thêm bình luận

Tên *
Email *