Square Enix sẽ phát hành bản demo cho Dragon Quest XI S: Echoes of a Elusive Age - Definitive Edition, nhà phát hành đã công bố trong một sự kiện tại Dragon Quest Summer Festival 2019 tại Tokyo. Nhưng ngày phát hành game chính thức vẫn chưa được công bố.

Người chơi nếu lưu giữ save data từ bản demo Dragon Quest XI S thì sẽ nhận được "Skill Seed", như một phần thưởng khi chơi trên bản game chính thức. Ngoài ra, người chơi bản demo và tạo save data sẽ có thể nhận được thẻ bài có tên “The One Descended from Erdrick [S]” trong phiên bản dành cho NIntendo Switch sử dụng trong game đấu thẻ bài Dragon Quest Rivals.
Square Enix cũng tiết lộ rằng thế giới của Dragon Quest X sẽ xuất hiện trong Dragon Quest XI S với tư cách là một trong những thế giới Dragon Quest trong quá khứ mà người chơi có thể phiêu lưu.


Và Square Enix cũng xác nhận rằng Erik sẽ có thể mặc trang phục “North Leather Style” từ bộ truyện tranh one-shot do Ero của Hiro Mashima đóng vai chính sẽ ra mắt trên tạp chí V-Jump ngày 21 tháng 8. Trang phục có thể nhận được bằng cách đổi mã tải xuống được bao gồm dưới dạng phần thưởng với một cuốn sách nhất định (chi tiết sẽ được công bố sau).


Cuối cùng, Square Enix xác nhận một cải tiến mới có tên là "Draconia Quest" trong Dragon Quest XI S. Với việc kích hoạt "Super Shypox", tất cả các thành viên trong nhóm đều có thể sử dụng phép thuật của Shypox.


Dragon Quest XI S: Echoes of a Elusive Age - Definitive Edition dự kiến sẽ ra mắt cho Nintendo Switch trên toàn thế giới vào ngày 27 tháng 9.

Thêm bình luận

Tên *
Email *