Nhà phát hành Rocket Panda Games và các nhà phát triển Mages và GameLoop đã công bố Phantom Breaker: Omnia, một "bản cập nhật lớn" cho dòng game chiến đấu phát hành tháng 5 năm 2013 mang tên Phantom Breaker: Extra. Game sẽ ra mắt cho Sony PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và PC thông qua Steam vào năm 2021 trên toàn thế giới. Limited Run Games sẽ sản xuất một phiên bản edition cho PlayStation 4 và Switch.

Dưới đây là tổng quan về trò chơi, thông qua Rocket Panda Games:

Giới thiệu

  • Tiêu đề: Phantom Breaker: Omnia
  • Ngày phát hành: 2021
  • Thể loại: Chiến đấu 2D
  • Nhà phát triển: Mages., GameLoop
  • Nhà xuất bản: Rocket Panda Games
  • Nền tảng:
  •    Digital: PlayStation 4, Xbox One, Switch, PC (Steam)
  •    Physical: PlayStation 4, Switch (hợp tác với Limited Run Games)
  • Người chơi: One-to-two (local hoặc online)


Phantom Breaker: Omnia, một bản cập nhật lớn cho Phantom Breaker: Extra, thuộc dòng game máy bay chiến đấu anime 2D một chọi một do Mages phát hành ban đầu vào năm 2013, sẽ đến với Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One và PC thông qua Steam vào năm 2021.

Phantom Breaker: Omnia sẽ là tựa game đối kháng đầu tiên trong nhượng quyền thương mại có bản phát hành ở phương Tây sau khi ra mắt thành công năm 2013 của phần ngoại truyện 2D side-scrolling beat ’em up Phantom Breaker: Battle Grounds, đã bán được hơn 400.000 bản.


Câu chuyện

Một người đàn ông bí ẩn, chỉ được biết đến với cái tên “Phantom” xuất hiện ở Tokyo - thành phố thủ đô của Nhật Bản - và lôi kéo những thanh thiếu niên dễ bị tổn thương chiến đấu với nhau, ban cho họ vũ khí thần bí có sức mạnh tuyệt vời được gọi là “Fu-mension Artifacts”. Đổi lại, anh ta hứa sẽ ban điều ước cho họ nếu họ sống sót.

Các chiến binh không hề hay biết, những cuộc đụng độ khốc liệt giữa các Đồ tạo tác Fu-mension đã gây ra sự biến dạng trong không-thời gian, làm tổn hại đến ranh giới giữa các vũ trụ song song. Sự sụp đổ của các vũ trụ song song này cuối cùng sẽ phá vỡ phong ấn, giải phóng sức mạnh hủy diệt của Phantom.


Các điểm nổi bật

20 Character Roster – Bao gồm tất cả các nhân vật và nhân vật khách mời từ Phantom Breaker: Extra như Kurisu Makise từ Steins; Gate và hai nhân vật hoàn toàn mới được tạo riêng cho Phantom Breaker: Omnia.

Choose from Three Different Fighting Styles: Quick, Hard, and Omnia – Nhanh, Khó và Omnia - Ba chế độ khác nhau trong trò chơi có thể thay đổi đáng kể tốc độ, sức mạnh và cơ chế của nhân vật của bạn.

Retuned and Rebalanced – Khả năng thực hiện các đòn kết hợp tuyệt vời và các đòn tấn công đặc biệt chưa bao giờ dễ dàng hơn thế khi hệ thống chiến đấu của Phantom Breaker: Omnia đã được đại tu và cân bằng lại.

Dual Language Audio and More – Một loạt phim Phantom Breaker đầu tiên, tất cả các nhân vật sẽ có lồng tiếng Anh. Văn bản của trò chơi cũng sẽ được dịch sang tiếng Anh, Nhật, Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha cũng như tiếng Trung giản thể và phồn thể.

Modern, Remixed Soundtrack – Nhạc nền cho từng nhân vật đã được làm lại và phối lại với tùy chọn phát nhạc nền gốc.

The Complete Experience – Người chơi có thể đắm mình với những câu chuyện từ cả Phantom Breaker gốc và Phantom Breaker: Extra.

Một số hình ảnh của game:


Trailer giới thiệu Phantom Breaker: Omnia:


Thêm bình luận

Tên *
Email *