Nintendo đã thông báo phát hành Paper Mario: The Origami King cho Nintendo Switch vào ngày 17 tháng 7 năm 2020.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Nintendo.com:

A new paper-crafted Mario adventure unfolds on Nintendo Switch!

Vương quốc đã bị tàn phá bởi Origami! Tham gia cùng Mario và cộng sự mới của anh ta, Olivia, khi họ chiến đấu với những người lính xấu xa, xây dựng lại các khu vực xung quanh và cố gắng giải thoát lâu đài Princess Peach’s khỏi nanh vuốt của Vua Olly trong cuộc phiêu lưu đầy hài hước này, chỉ trên hệ thống Nintendo Switch 

Mario và Luigi nhận được lời mời từ Công chúa Peach để tham dự một lễ hội origami và họ nhanh chóng đến Toad Town, nhưng có gì đó bất thường đã xảy ra. Sau khi điều tra thị trấn, bộ đôi tìm thấy Princess Peach, cô ấy đã bị Vua Olly, người trị vì Vương quốc Origami biến thành origami. Với 5 streamer khổng lồ dưới sự kiểm soát của mình, Vua Olly trói buộc Lâu đài Princess Peach và vận chuyển nó đến một ngọn núi xa xôi như một phần trong kế hoạch tái lập thế giới của anh ta.

Trên hành trình giải phóng Lâu đài Peach, và xây dựng lại các cảnh quan bị tàn phá, Mario gặp Olivia, em gái của Vua Olly, và hai người hợp lực để ngăn chặn sự tấn công của origami Olly. Ngay cả Bowser cũng trở thành nạn nhân của âm mưu Olly, khi các tay sai của anh ta biến thành những người lính Folded Soldiers và phản bội vị vua Koopa của họ, buộc anh ta phải liên minh với Mario và Olivia!

Chiến đấu với những Folded Soldiers trong các trận chiến sẽ đòi hỏi người chơi phải có chiến lược xếp hàng kẻ thù để tối đa hóa thiệt hại! Ra khỏi trận chiến, Mario có thể sử dụng kỹ năng 1.000 Fold Arms mở rộng cánh tay ở những điểm cụ thể nhằm tương tác với cảnh quan để kéo, bóc, đánh, và hơn thế nữa! Tham gia cùng Mario, Olivia và những người bạn đồng hành của họ trên một hành trình của tiếng cười và cảm xúc, sự hồi hộp và rất nhiều điều thú vị.

Một số hình ảnh của Paper Mario: The Origami King:

Trailer giới thiệu game:


Thêm bình luận

Tên *
Email *