Nhà phát hành Kadokawa Corporation và nhà phát triển ENGINES thông báo Overlord: Escape From Nazarick sẽ ra mắt cho Nintendo Switch và PC thông qua Steam vào ngày 16 tháng 6 năm 2022 với giá 2.980 yên.

Tại Nhật Bản, game sẽ có thể bán được cả về physical và digital ở các phiên bản tiêu chuẩn 4.378 Yên và 8.118 Yên. Phiên bản giới hạn bao gồm CD nhạc gốc 19 bài, Special Book 32 trang khổ B6, và một bản diorama acyrlic có sự góp mặt của Clementine, Ainz Ooal Gown, Albedo, Shalltear Bloodfallen và Cocytus.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua trang Steam của nó:

Giới thiệu

Thế giới phong phú của Overlord đang chờ đợi bạn để khám phá trong game Metroidvania mạnh mẽ, theo câu chuyện.

Điều khiển nhân vật Clementine và đi sâu vào một chương hoàn toàn mới trong loạt Overlord, được đưa vào game dưới sự giám sát của người sáng tạo ban đầu, Kugane Maruyama.

Cho dù bạn là người mới tham gia hay là một người đã từng chơi, sẽ có rất nhiều điều để bạn khám phá và tận hưởng trong cuộc phiêu lưu hành động giả tưởng đen tối này, cuốn bạn vào một mạng lưới mưu mô theo kiểu Overlord điển hình.


Câu chuyện

Clementine tỉnh dậy và thấy mình bị giam cầm trong Great Tomb of Nazarick bởi Supreme Being, Ainz Ooal Gown, người buộc cô tham gia vào các thí nghiệm tàn bạo của hắn.

Bỏ quên vũ khí yêu thích và một phần ký ức tốt đẹp của mình, Clementine phải đánh bại tất cả những người hầu ghê gớm nhất của Ainz khi cô tìm đường đến tự do.


Các điểm nổi bật

Escape the Great Tomb of Nazarick – Lúc đầu, Clementine sẽ không có vũ khí và do mất trí nhớ nên không thể thực hiện toàn bộ khả năng của mình. Cô ấy sẽ cần phải khám phá từng inch của Great Tomb of Nazarick để lấy lại kho vũ khí và sức mạnh của mình và sử dụng chúng để khiến cô ấy trốn thoát.

Action-Packed Parkour – Sự nhanh nhẹn đáng kinh ngạc của Clementine cho phép cô ấy thực hiện những màn parkour siêu phàm sẽ giúp cô ấy điều hướng môi trường của mình theo nhiều cách khác nhau.

Martial Arts and Magic – Tận dụng khả năng đa dạng của Clementine để tăng cường hỏa lực và khả năng di chuyển của cô ấy. Thông thạo các loại phép thuật khác nhau sẽ rất cần thiết trong việc khám phá các giai đoạn khác nhau của trò chơi.

Upgrade Weapons – Nâng cấp vũ khí bạn tìm thấy xung quanh Tomb để khai thác điểm yếu của kẻ thù và trau dồi các mục tiêu yêu thích của bạn để hoàn thiện.

Regain Clementine’s Memories and Uncover the Truth – Ký ức của Clementine sẽ được ẩn giấu trong suốt các giai đoạn khác nhau của trò chơi dưới dạng các đoạn ký ức. Tìm chúng để làm sáng tỏ nhiều bí ẩn xung quanh tình trạng khó khăn hiện tại của Clementine.

Trailer giới thiệu Overlord: Escape From Nazarick (Metroidvania):


Thêm bình luận

Tên *
Email *