Nhà sản xuất Square Enix và nhà phát triển Tokyo RPG Factory đã phát hành trailer giới thiệu game Oninaki cho Sony PlayStation 4, Nintendo Switch và PC trước khi ra mắt trên toàn thế giới vào cuối tuần này.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Square Enix:

Giới thiệu Oninaki:

Game là câu chuyện của những Watcher. Nhiệm vụ của họ là hướng dẫn những linh hồn lang thang được gọi là The Lost, và đóng vai trò như những người canh giữ giữa 2 thế giới Living World và the Beyond.

Các Watcher cắt đứt các liên kết ràng buộc giữa The Lost với thế giới hiện thực và đưa chúng đến thế giới tiếp theo. Họ điều khiển cảm xúc của người sống và người chết.


Các điểm nổi bật trong Oninaki:

  • Action RPG - Trải nghiệm lối chơi có nhịp độ nhanh, tự do với các trận chiến thời gian thực. Chiến đấu với đối thủ cùng hệ thống Daemons Battle System sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau.
  • Character Customization - Kết hợp các nhân vật Daemon với nhau để tăng cường skill và abilitie trong khi chiến đấu.
  • Daemon Battle System - Sử dụng chiến thuật trong chiến đấu bằng cách chọn một Daemon phù hợp với đặc điểm của kẻ thù.
  • Bold Graphics - Thưởng thức đồ họa sống động được phác họa một cách tỉ mỉ để truyền tải sự tương phản giữa 2 thế giới "Living World" và "The Beyond".
  • Events - Câu chuyện của Oninaki được truyền tải thông qua những đoạn video ngắn, sự kiện và các cuộc trò chuyện trong game.

Oninaki sẽ ra mắt cho PlayStation 4, Switch và PC trên toàn thế giới vào ngày 22 tháng 8. Xem thêm về gameplay tại đây

Một số hình ảnh của game:


Trailer game:


Thêm bình luận

Tên *
Email *