Nhà phát hành Bandai Namco và nhà phát triển ILCA sẽ phát hành One Piece Odyssey: Deluxe Edition cho Nintendo Switch vào ngày 25 tháng 7 năm 2024 tại Nhật Bản và ngày 26 tháng 7 năm 2024 trên toàn cầu.

One Piece Odyssey ra mắt lần đầu tiên cho Sony PlayStation 5, Xbox Series, Sony PlayStation 4 và PC thông qua Steam vào ngày 12 tháng 1 năm 2023 tại Nhật Bản và ngày 13 tháng 1 năm 2023 trên toàn thế giới.

Dưới đây là tổng quan về phiên bản Switch, thông qua Bandai Namco:

Trong One Piece Odyssey, người chơi sẽ điều khiển từng thành viên của băng Mũ Rơm trong cuộc thám hiểm hoặc tham gia trận chiến chỉ huy theo lượt, khi họ băng qua con đường với một cơn bão đáng kinh ngạc khiến họ lạc lối trên hòn đảo Waford kỳ lạ, bí ẩn, trong khi Thousand Sunny đang ở đó. gần như bị chìm và tan thành từng mảnh. Trong khi khám phá hòn đảo và những tàn tích cổ xưa của nó, họ gặp Adio và Lim, hai cư dân của Waford. Sau khi bị sức mạnh bí ẩn của Lim tước đi sức mạnh, một cuộc hành trình táo bạo mới bắt đầu cho phi hành đoàn với những nhân vật và quái vật mới do Eiichiro Oda thiết kế cũng như cốt truyện gốc đan xen với những ký ức về những cuộc phiêu lưu trong quá khứ của họ.

Phiên bản Nintendo Switch của One Piece Odyssey bao gồm nội dung bổ sung “Reunion of Memories” có thể chơi sau khi hoàn thành trò chơi chính, cũng như trang phục bổ sung cho Băng Mũ Rơm với trang phục Traveling và Trang phục Sniper King’s Traveling. Ngoài ra, trang phục City of Water sẽ xuất hiện lần đầu trên phiên bản Nintendo Switch.

Trailer thông báo One Piece Odyssey: Deluxe Edition cho Nintendo Switch:


Thêm bình luận

Tên *
Email *