Nhà phát hành Bandai Namco và nhà phát triển ILCA đã thông báo One Piece Odyssey sẽ ra mắt cho Sony PlayStation 5, Xbox Series, Sony PlayStation 4 và PC thông qua Steam vào ngày 12 tháng 1 năm 2023 tại Nhật Bản và ngày 13 tháng 1 năm 2023 trên toàn cầu, một sự chậm trễ so với thời điểm phát hành dự kiến trước đó vào năm 2022.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Bandai Namco:

Giới thiệu

One Piece Odyssey là dự án game nhập vai mang yếu tố phiêu lưu mạo hiểm đặc sắc của One Piece được người hâm mộ vô cùng mong đợi. Dự án này đã được thực hiện trong nhiều năm để người hâm mộ có thể thực sự chạm vào thế giới One Piece và bây giờ đã sẵn sàng được công bố!

Tham gia game nhập vai hoàn toàn mới này với các thiết kế nhân vật và quái vật mới được sản xuất bởi Eiichiro Oda, tác giả của One Piece. Trò chơi cũng được bổ sung bởi âm nhạc tuyệt đẹp của Motoi Sakuraba, một nhà soạn nhạc nổi tiếng với nhiều đóng góp khác nhau cho các trò chơi điện tử như Dark Souls và Tales of series.

Thousand Sunny bị vỡ… Các thành viên bị thất lạc lrải rác… Chiếc mũ rơm bị mất tích của Luffy…

Trong chuyến hành trình của mình, băng Mũ Rơm, dẫn đầu bởi Monkey D.Luffy bị một cơn bão lớn trên biển nuốt chửng. Họ kết thúc trên một hòn đảo bí ẩn đầy thiên nhiên giữa cơn bão và trở nên xa cách nhau. Các thành viên bắt đầu một cuộc hành trình mạo hiểm mới với những điều kỳ diệu của thiên nhiên hung hãn, những kẻ thù hùng mạnh và những cuộc gặp gỡ kỳ lạ với những người dân địa phương trên đảo.

Làm việc cùng với Luffy và thủy thủ đoàn của anh ấy để ra khơi một lần nữa!


Drama

Waford, một hòn đảo bí ẩn xuất hiện trong các tác phẩm cổ.

Trong chuyến hành trình của mình, băng Mũ Rơm bị một cơn bão lớn trên biển nuốt chửng. Họ kết thúc trên một hòn đảo bí ẩn Waford đầy thiên nhiên giữa cơn bão.

Thousand Sunny bị hỏng…. Các thành viên bị lạc rải rác…

Luffy và thủy thủ đoàn của mình bắt đầu một cuộc hành trình mạo hiểm mới để thoát khỏi hòn đảo đầy bão tố! Những gì đang chờ đợi họ ở đó là những điều kỳ diệu của thiên nhiên hung hãn, những kẻ thù hùng mạnh và…


Adventure

Sử dụng các kỹ năng độc đáo của Băng Mũ Rơm để khám phá thế giới One Piece!

Để làm sáng tỏ những bí ẩn của Island Waford, trò chơi có một hệ thống phiêu lưu cho phép người chơi tiến lên phía trước bằng cách sử dụng các hành động độc đáo của Mũ Rơm.

Sử dụng khả năng Gum-Gum của Luffy và kỹ thuật xây dựng của Franky để khám phá thế giới One Piece!


Battle

One Piece x Command Battle System: Băng Mũ Rơm hành động!

Trong khi các trận chiến chỉ huy hoàng gia quen thuộc là trụ cột của trò chơi, một trải nghiệm chiến đấu mới với hệ thống One Piece độc đáo nhằm giành chiến thắng thông qua các hành động của băng Mũ Rơm.

Thưởng thức "Scramble Area Battles" trong đó bạn di chuyển xung quanh và chọn một khu vực tùy theo tình huống khi bắt đầu trận chiến và "Dramatic Scenes" trong đó rắc rối có thể xảy ra tại một khu vực nhất định.


Key Characters

Lim - Một cô gái bí ẩn, ghét hải tặc. Cô sống trên một hòn đảo tên là Waford, nơi băng Mũ Rơm trôi dạt vào bờ.

Adio Suerte - Một nhà thám hiểm sống trên Waford. Anh ta là một người bị thiến và đảm nhận vai trò hướng dẫn cho băng Mũ Rơm.


Các điểm nổi bật

A Mysterious Island – Luffy quyết định thám hiểm hòn đảo để tập hợp các thành viên thủy thủ đoàn đang phân tán của mình. Họ bắt gặp những tàn tích bí ẩn khác nhau và những con quái vật chưa từng thấy. Mặc dù rất hào hứng để cùng nhau thám hiểm hòn đảo, nhưng mọi thứ sớm có một bước ngoặt bất ngờ. Khám phá và trải nghiệm cốt truyện gốc!

Straw Hats as One – Đánh bại kẻ thù mới, làm sáng tỏ những bí ẩn và khám phá toàn bộ cuộc phiêu lưu với Nhóm Mũ Rơm yêu thích của bạn! Ngoài Luffy, bạn có thể điều khiển Zoro, Nami, Usopp, Sanji, Chopper, Robin, Frankie và Brook!

RPG with a One Piece Twist – Trải nghiệm tất cả các nhiệm vụ và dungeon với một twist One Piece đích thực. Tận hưởng những gì bạn yêu thích về game nhập vai nhưng với các nhân vật yêu thích của bạn và nét nguyên bản từ vũ trụ One Piece.


Gameplay 18 phút của One Piece Odyssey:


Thêm bình luận

Tên *
Email *