Oddworld Inhabitants thông báo sẽ phát hành Oddworld: Stranger’s Wrath HD cho Sony PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 11 tháng 2 năm 2022 với giá 19,99 USD.

Oddworld: Stranger's Wrath HD lần đầu tiên ra mắt cho Sony PlayStation 3 vào ngày 21 tháng 12 năm 2011 ở Châu Âu và ngày 27 tháng 12 ở Bắc Mỹ, tiếp theo là PC thông qua Steam vào ngày 14 tháng 9 năm 2012, Sony PS Vita vào ngày 16 tháng 12 năm 2014 ở Bắc Mỹ và ngày 17 tháng 12 ở Châu Âu và Nintendo Switch ngày 23 tháng 1 năm 2020.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Oddworld Inhabitants:

Điều khiến Oddworld: Stranger’s Wrath HD trở thành một trò chơi độc đáo, thậm chí 17 năm sau, là sự pha trộn sáng tạo giữa game bắn súng, game platformer và giải đố với góc nhìn kết hợp cho phép người chơi chuyển đổi giữa hành động góc nhìn thứ nhất với khám phá góc nhìn thứ ba.

Là một bộ phim khoa học viễn tưởng theo mô-típ phương Tây cổ điển được những người như Sergio Leone và Clint Eastwood rất yêu thích, bạn sẽ vào vai Stranger, một thợ săn tiền thưởng hào hoa với bí mật ám ảnh trong chuyến phiêu lưu Homeresque xuyên qua vùng đất hoang của Western Mudos.

Giúp Stranger theo dõi những kẻ đào tẩu để kiếm tiền thưởng bằng cách lập chiến lược tiếp cận của bạn và hạ gục những tên vô lại và những kẻ sống ngoài vòng pháp luật, bằng cách đưa chúng sống sót hoặc cho chúng một vé đến các cánh cổng thiên đường bằng cách sử dụng đạn critter “live”. Dù bằng cách nào, bạn muốn thu tiền thưởng như thế nào là tùy thuộc vào bạn vì Stranger cần tất cả số tiền mà anh ta có thể kiếm được, điều đó có thể chứng minh sự quan trọng đối với sự tồn tại của anh ta.

Phiên bản cổ điển có độ phân giải cao được cải tiến này kết hợp 12 giờ thời gian của câu chuyện, cộng thêm 5 giờ làm nhiệm vụ phụ với âm thanh được cải thiện đáng kể, bản đồ bóng được cải thiện và đồ họa 4K đầy đủ ở tốc độ 60 khung hình / giây.

Ngoài lối chơi hấp dẫn, game Oddworld cũng khiến bạn phải suy nghĩ. Những người kể chuyện tại Oddworld Inhabitants tiếp tục trải nghiệm điện ảnh thời trang trong vũ trụ Oddworld tương tự như thế giới của chúng ta. Cân bằng giữa cốt truyện với lối chơi hấp dẫn, Oddworld: Stranger’s Wrath HD có thể xem xét các chủ đề triết học hợp thời như sự di dời của người bản địa, tư nhân hóa tài nguyên thiên nhiên và chi phí chăm sóc sức khỏe tăng cao mà không làm mất đi niềm vui.

Trailer giới thiệu Oddworld: Stranger’s Wrath HD trên Switch:


Thêm bình luận

Tên *
Email *