Nhà phát triển Oddworld Inhabitants thông báo action game The Oddworld: Stranger’s Wrath HD sẽ phát hành trên Nintendo Switch thông qua Nintendo eShop vào ngày 23 tháng 1 với giá 29,99$.

The Oddworld: Stranger’s Wrath ra mắt lần đầu tiên cho Xbox vào tháng 1 năm 2005, tiếp theo là PC vào tháng 12 năm 2010, PlayStation 3 vào tháng 12 năm 2011, PS Vita vào tháng 12 năm 2012, iOS vào tháng 11 năm 2014 và Android vào tháng 12 năm 2014. Phiên bản OnLive và Ouya cũng được phát hành.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Nintendo.com:

Trong những bãi rác bụi bặm, chưa phát triển của Western Mudos, những người dân thị trấn tìm đến những khu định cư khi họ bị bao vây bởi những kẻ ngoài vòng pháp luật.

Cùng với Stranger, một thợ săn tiền thưởng bí ẩn với nhiệm vụ bắt những kẻ gây rối và những kẻ vô lại, đưa họ trở lại các thị trấn văn minh để tống giam.

Nhưng Stranger đang giữ bí mật và cần phẫu thuật đắt tiền để sống sót. Trong hành trình kiếm đủ Moolah, Stranger miễn cưỡng chấp nhận tiền thưởng cuối cùng từ chủ sở hữu sông Mongo và đột nhiên cuộc phiêu lưu của anh ta rẽ sang một hướng rất khác.

Một số hình ảnh game:

Trailer mới của game:


Thêm bình luận

Tên *
Email *