Nhà phát triển Cornfox & Bros thông báo game action RPG Oceanhorn 2: Knights of the Lost Realm sẽ phát hành trên Nintendo Switch thông qua Nintendo eShop vào ngày 28 tháng 10 với giá 29,99 $ / 29,99 € / 29,99 £.

Oceanhorn 2: Knights of the Lost Realm lần đầu ra mắt cho Apple Arcade vào tháng 9 năm 2019.

Dưới đây là tổng quan về trò chơi, thông qua trang App Store:

Giới thiệu

Oceanhorn 2: Knights of the Lost Realm là dòng game hành động RPG mà bạn sẽ không bao giờ quên! Đây là phiên bản tốt nhất của game cho đến nay, có nội dung, nhiệm vụ, vật phẩm và cải tiến hoàn toàn mới!

  • A Grand AdventureOceanhorn 2: Knights of the Lost Realm, lấy bối cảnh một nghìn năm trước các sự kiện của chương đầu tiên, đưa bạn vào một cuộc hành trình kỳ diệu trên thế giới rộng lớn Gaia, tràn ngập thần thoại và truyền thuyết. Một Hiệp sĩ trẻ phải đối mặt với một thử thách bất khả thi, khi Warlock Mesmeroth đã trở lại với một Đội quân Bóng tối đáng gờm. Liệu anh hùng của chúng ta có thể hợp nhất Owrus, Gillfolk và những người đàn ông trong một cuộc chiến vì số phận của thế giới?
  • This Time You’re Not Alone – Bạn sẽ không tham gia cuộc hành trình này một mình. Trin, cháu gái của Archimedes, thủ lĩnh Arcadia và Gen, một người máy bí ẩn sử dụng vũ khí samurai cũ, sẽ hợp lực với bạn và chiến đấu cùng bạn chống lại Đội quân bóng tối của Mesmeroth. Các lệnh theo ngữ cảnh sẽ cho phép bạn hướng những đồng minh này vào trận chiến hoặc nhờ họ giúp bạn giải các câu đố thông minh nhất của trò chơi!
  • Fight, Solve, and Explore – Lớn hơn, tốt hơn và được cải tiến với các tính năng mới. Oceanhorn 2 không chỉ là trò chơi phiêu lưu đẹp nhất trên iOS mà nó còn xây dựng một trải nghiệm hoàn toàn mới trên vai trò chơi điện tử cổ điển. Thu thập các vật phẩm mạnh mẽ, sử dụng Caster Gun, giải các câu đố bí ẩn của người xưa và khám phá tất cả những gì Arcadia và các vương quốc lân cận của nó cung cấp! Chấp nhận thử thách và trở thành một Anh hùng thực sự.


Các điểm nổi bật

  • Nhiệm vụ chính RPG hoành tráng kéo dài hơn 20 giờ chơi.
  • Các trận đánh boss lớn kiểm tra phản xạ và kỹ năng chiến đấu của bạn.
  • Hàng chục nhiệm vụ phụ mang lại phần thưởng đáng kinh ngạc.
  • Câu đố thông minh để giải quyết và các dungeon bí ẩn để khám phá.
  • Đồ họa đẹp mắt, được làm thủ công vẽ nên một thế giới của những huyền thoại và âm mưu.
  • Majestic 60 khung hình / giây trên tất cả các thiết bị cao cấp.

Trailer giới thiệu Oceanhorn 2: Knights of the Lost Realm cho Nintendo Switch:


Thêm bình luận

Tên *
Email *