Nhà phát hành Bandai Namco và nhà phát triển Level-5 đã công bố Ni no Kuni II: Revenant Kingdom - Prince’s Edition dành cho Nintendo Switch. Game sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 9 ở châu Mỹ và châu Âu với giá 59,99 $.

Ni no Kuni II: Revenant Kingdom lần đầu tiên ra mắt cho Sony PlayStation 4 và PC thông qua Steam vào tháng 3 năm 2018.

Dưới đây là tổng quan về phiên bản Prince’s Edition, thông qua Bandai Namco:

Ni no Kuni II: Revenant Kingdom - Prince's Edition, được phát triển bởi studio trò chơi điện tử nổi tiếng thế giới Level-5 Inc, với sự tham gia của nghệ sĩ huyền thoại Yoshiyuki Momose và phần âm nhạc do Joe Hisaishi sáng tác, kể về câu chuyện của Evan Pettywhisker Tildrum, người trẻ cai trị của Ding Dong Dell. Evan bị truất ngôi bởi một cuộc đảo chính nguy hiểm và phải xây dựng lại một vương quốc mới không có xung đột trong khi thống nhất toàn bộ thế giới Ni no Kuni. Xuyên suốt cuộc phiêu lưu vĩ đại của Evan, người chơi có thể khám phá một thế giới được thiết kế đẹp mắt với những địa điểm kỳ lạ, nhiều nhân vật phải chạm trán, kẻ thù nguy hiểm và nhiều đồng minh sẵn sàng giúp đỡ. Hỗ trợ Evan trong cuộc phiêu lưu của anh ấy là những người bạn của anh ấy Roland, Tani, Batu, Lofty và một hiện tượng tự nhiên được gọi là Higgledies. Các Higgledies sẽ hỗ trợ vô giá trong các trận chiến bao gồm buff tấn công và phòng thủ, tăng sức tấn công đặc biệt cho Evan và bạn bè của anh ấy, đồng thời hỗ trợ tấn công kẻ thù. Có 100 Higgledies duy nhất để thu thập, mỗi Higgledies có sức mạnh đặc biệt của riêng mình. Kết hợp các Higgledies trong chiến đấu để đảm bảo ưu thế về mặt chiến lược trong các trận chiến.

Ngoài toàn bộ chiến dịch được giới phê bình đánh giá cao từ bản phát hành đầu tiên năm 2018 (hiện có trên PlayStation 4 và PC), Ni no Kuni II: Revenant Kingdom - Prince's Edition còn chứa cả gói nội dung có thể tải xuống, bao gồm "The Lair of the Lost Lord" và “Tale of a Timeless Tome”, trị giá 25 $.


Trailer giới thiệu Ni no Kuni II: Revenant Kingdom - Prince’s Edition:


Thêm bình luận

Tên *
Email *