Nhà phát hành PQube sẽ phát hành Nexomon: Extinction cho Sony PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và PC thông qua Steam vào mùa hè năm nay.

Nexomon: Extinction thuộc dòng game bắt các con thú và có lối chơi giống loạt game Pokemon nổi tiếng, đã được phát hành trên Android và Ios cách đây không lâu.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua website chính thức:

Giới thiệu

Nexomon: Extinction là sự trở lại của dòng game bắt quái vật kinh điển, hoàn chỉnh với một câu chuyện hoàn toàn mới, các nhân vật khác biệt và hơn 300 Nexomon độc đáo để bẫy và thuần hóa.

Thế giới đang trên bờ vực tuyệt chủng khi Tyrant Nexomon hùng mạnh chiến đấu để thống trị con người và quái vật. Tham gia nhóm những người thuần hóa và bắt đầu một hành trình hoành tráng để khôi phục lại sự cân bằng trước khi mọi hy vọng bị mất.


Các tính năng chính

  • Begin Your Journey – Rời khỏi trại trẻ mồ côi mà bạn lớn lên, chọn Nexomon đầu tiên và bắt đầu cuộc sống của bạn như một Tamer.
  • Explore a World Teeming with Nexomon – Bẫy và thuần hóa hơn 300 Nexomon hoàn toàn mới từ 11 loại thuộc tính cùng với các sức mạnh khác nhau.
  • Join the Fight – Tyrant Nexomon đi lang thang và Guild of Tamers sẽ có thời gian giới hạn, tham gia vào trận chiến để làm thay đổi cuộc chiến.
  • Battle Trainers and Tyrants – Tham gia vào những thách thức và kẻ thù nguy hiểm trong các trận chiến theo lượt hoạt hình đẹp mắt.
  • Discover Diverse Regions – Từ các sa mạc khô cằn đến lãnh nguyên đóng băng, thích nghi các thử thách ở các môi trường và kiểm soát các tác động của chúng trên Nexomon của bạn.

Trailer giới thiệu Nexomon: Extinction:


Thêm bình luận

Tên *
Email *