Nhà phát hành PQube và nhà phát triển VEWO Interactive sẽ ra mắt phiên bản gốc của Nexomon cho Sony PlayStation 5, Xbox Series, Sony PlayStation 4, Xbox One và Nintendo Switch. Tuy nhiên, ngày phát hành vẫn chưa được công bố.

Nexomon hiện đã phát hành cho PC qua Steam, iOS qua App Store và Android qua Google Play. Phần tiếp theo Nexomon: Extinction đã phát hành cho PlayStation 4, Xbox One, Switch và PC thông qua Steam.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua PQube:

Giới thiệu

Nexomon phiên bản gốc sẽ lần đầu tiên xuất hiện trên console! Hãy sẵn sàng khám phá NexoWorld trong lần trở lại này với phép thuật bắt quái vật cổ xưa.

Bắt tay vào một cuộc hành trình hoành tráng và xây dựng đội ngũ cuối cùng của bạn để đối đầu với những Tamers mạnh mẽ và Nexomon đáng sợ. Bắt, phát triển và thu thập hơn 300 sinh vật độc đáo khi bạn chiến đấu để ngăn chặn NexoLord!


Các điểm nổi bật

Become a Hero – Chọn từ 7 Nexomon khởi đầu độc đáo để bắt đầu cuộc hành trình của bạn và huấn luyện trên con đường mạo hiểm khám phá bản đồ thế giới rộng lớn. Xây dựng một đội hùng mạnh để đối đầu với những kẻ thù mạnh mẽ và giải cứu thế giới khỏi NexoLord!

Classic Battle System – Tham gia vào hệ thống chiến đấu 2D sâu sắc và hấp dẫn với chiến đấu theo lượt chống lại Nexomon, đồng bọn và nhà vô địch huyền thoại! Bạn sẽ cần phải nắm vững 9 loại nguyên tố để có lợi thế trong trận chiến.

Build Your Team – Gặp gỡ Nexomon hoang dã và chiến đấu để bắt chúng và thêm chúng vào Nexopedia của bạn! Xây dựng đội trong mơ của bạn từ hơn 300 Nexomon với hàng trăm move độc đáo. Tập hợp các đồng minh cuối cùng và dẫn dắt bạn bè của bạn chiến thắng NexoLord!

Explore the NexoWorld – Từ những khu rừng rậm đến những ngọn núi lửa nguy hiểm và những cảnh tuyết tuyệt đẹp, hành trình cứu NexoWorld sẽ đưa bạn đi khắp bản đồ thế giới rộng lớn với hơn 10 khu vực sôi động để khám phá. Nắm bắt những sinh vật độc đáo sinh sống trong các môi trường khác nhau để xây dựng một đội mạnh nhất!


Trailer giới thiệu Nexomon:


1 Bình luận

phd access

25/09/2021 04:14 Trả lời

It’s difficult to find knowledgeable people today for this topic, however, you appear to be you know what you’re speaking about! Thanks

Thêm bình luận

Tên *
Email *