Nhà phát hành PQube và nhà phát triển VEWO Interactive đã công bố Nexomon + Nexomon: Extinction: Complete Collection cho Sony PlayStation 4 và Nintendo Switch, bao gồm cả 2 trò chơi Nexomon trong một gói. Game sẽ ra mắt vào năm 2022. Hiện đã có đơn đặt hàng trước tại Funstock.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua PQube:

Giới thiệu

Quay trở lại một lần nữa để bắt quái vật cổ điển và trải nghiệm câu chuyện Nexomon hoàn chỉnh với hai cuộc phiêu lưu sử thi trong một!


Các điểm nổi bật

  • Battle and Tame Hundreds of Nexomon – Với hơn 600 Nexomon từ 9 loại nguyên tố để khám phá thông qua các cuộc chạm trán hoang dã và quá trình tiến hóa dựa trên cấp độ, việc tạo một đội phù hợp với lối chơi của bạn thật dễ dàng.
  • Explore a Vast and Varied World – Từ lãnh nguyên đóng băng và sa mạc khô cằn đến khu rừng rậm rạp và những bãi biển tuyệt đẹp, thế giới của Nexomon rất rộng lớn và đa dạng.
  • Make New Friends and Battle Evil Foes – Một anh hùng không là gì nếu không có bạn bè ở bên cạnh và kẻ thù luôn cố gắng ngăn cản mọi hành động của họ! Nexomon tự hào có một danh sách phong phú các nhân vật độc đáo và câu chuyện xoay quanh một câu chuyện bao trùm thế giới giữa thiện và ác.
  • Become a Nexomon Grandmaster – Đi từ khởi đầu khiêm tốn với Nexomon khởi đầu để xây dựng đội cuối cùng. Chiến đấu theo cách của bạn giành chiến thắng để cứu thế giới!


New Nexomon

Từ các nguồn không xác định, chúng tôi đã nghe nói rằng đã có một số Nexomon mới được phát hiện trong tự nhiên. Hãy theo dõi những Nexomon mới, cực kỳ hiếm này trong nội dung bài đăng trò chơi sắp tới của Nexomon — sẽ có trong Nexomon + Nexomon: Extinction: Complete Collection!

  • Prismazor - Một loài thực vật Nexomon cực kỳ phổ biến trong cộng đồng Nexomon và thậm chí đã giành chiến thắng trong một cuộc thi phổ biến giữa những người nuôi dạy. Nó không chỉ trông ấn tượng mà còn là những trận chiến với kỹ năng đáng kinh ngạc. Nexomon này là một công cụ toàn diện và nó đã được chứng minh là Nexomon phù hợp với hầu hết những người thuần thục có kinh nghiệm.
  • Carnagrius - Carnagrius không đặc biệt thích con người. Một thời gian dài trước đây, con người đã phá hủy môi trường sống tự nhiên của chúng khiến chúng rất thận trọng với các loài thuần hóa. Mặc dù rất khó để kiếm được sự tin tưởng của Carnagrius, nhưng một khi người thuần hóa đạt được thành tích này, họ sẽ trở nên không thể tách rời.
  • Jeeta - Jeeta là Nexomon nhanh nhất cho đến nay. Không một Nexomon nào đạt được tốc độ tối đa của nó. Jeeta sử dụng hệ thống thần kinh được điện hóa của mình để khởi động cơ bắp của nó như không có Nexomon nào khác. Bạn thậm chí sẽ không thấy nó đến.


Trailer thông báo Nexomon + Nexomon: Extinction: Complete Collection:


1 Bình luận

cuong

04/06/2022 10:58 Trả lời

gfds

Thêm bình luận

Tên *
Email *