The Pokemon Company thông báo New Pokemon Snap sẽ phát hành trên Nintendo Switch vào ngày 30 tháng 4 năm 2021.

New Pokemon Snap sẽ là một sự thay đổi thú vị trong cuộc phiêu lưu Pokemon, với lối chơi mê hoặc cho phép người chơi nhìn thấy một số Pokemon yêu thích của họ dưới một góc nhìn khác. New Pokemon Snap là một sự bổ sung thú vị cho danh sách Pokemon mạnh mẽ có sẵn trên Nintendo Switch.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua The Pokemon Company:

Trong New Pokemon Snap, người chơi sẽ nhập vai một nhiếp ảnh gia chụp Pokemon mới chớm nở và làm việc với chuyên gia vùng Lental, Giáo sư Mirror, và trợ lý của ông, Rita, trong một cuộc khảo sát sinh thái để chụp ảnh Pokemon phát triển mạnh trong tự nhiên.

Pokemon hoang dã ở khắp nơi và đã thích nghi để phát triển mạnh trong tất cả các khu vực tự nhiên khác nhau của vùng Lental. Chúng có thể được nhìn thấy sống theo nhóm tuần tra trên lãnh thổ của chúng, lang thang một mình một cách thanh thản hoặc thậm chí chơi với các loài Pokemon khác. Với con mắt tinh tường và óc phiêu lưu nhạy bén của một nhiếp ảnh gia, bạn sẽ có thể phát hiện ra Pokemon ẩn nấp ở mọi nơi, kể cả những nơi ẩn náu… và đôi khi đột ngột rớt xuống từ trên trời! Người chơi sẽ có thể tương tác với Pokemon bằng cách ném Fluffruit, một loại trái cây ngon được tìm thấy trong khu vực, để thu hút sự chú ý của họ hoặc xem họ ăn. Bạn thậm chí có thể sử dụng trái cây này để giúp lôi kéo Pokemon vào nhiều tình huống khác nhau để xem chúng phản ứng như thế nào. Những cơ hội tình cờ này mang đến một thách thức đặc biệt và việc chụp ảnh chúng bằng máy ảnh vào thời điểm hoàn hảo có thể giúp bạn đạt được điểm số cao hơn.

Giáo sư Mirror sẽ đánh giá và cho điểm các bức ảnh của người chơi được chụp trong cuộc phiêu lưu của họ. Chụp ảnh Pokemon được đánh giá dựa trên tư thế của đối tượng, kích thước của chúng, cách chúng đối diện trực tiếp với máy ảnh và vị trí chúng rơi vào khung hình. Khi người chơi chụp nhiều ảnh hơn và hoàn thành nghiên cứu về cuộc hành trình của mình, họ có thể thấy khuôn mặt của Pokemon và hoạt động theo những cách hoàn toàn mới. Người chơi sẽ phải chụp nhiều ảnh và sử dụng những bức ảnh có điểm số cao nhất để điền vào Photodex, một bộ sưu tập ảnh Pokemon.

Ban đầu, độ sâu chưa được chạm tới của vùng Lental nghe có vẻ khó khăn nhưng đừng lo lắng. Các nhà thám hiểm sẽ nhảy vào NEO-ONE, một phương tiện tự động lái, sẽ đưa họ đi qua các con đường khác nhau trên mỗi hòn đảo và sẽ giúp giải phóng thời gian để tập trung chụp những bức ảnh hoàn hảo. Trong suốt các nhiệm vụ của mình, bạn thậm chí có thể thấy Pokemon có ngoại hình và hành vi khác biệt hơn bao giờ hết. Những khoảnh khắc đặc biệt này là những kỷ niệm đáng để ghi lại, vì vậy, thật may mắn là bạn sẽ luôn có sẵn chiếc máy ảnh đáng tin cậy để ghi lại chúng cho hậu thế Pokemon.

Một số Pokemon và thảm thực vật mà người chơi có thể phát hiện ra sẽ có ánh sáng đặc biệt. Những sự kiện kỳ ​​lạ này chỉ được tìm thấy ở vùng Lental và được gọi là Illumina Phenomenon. Bước vào NEO-ONE và khám phá bí ẩn đằng sau Illumina Phenomenon!

Một số hình ảnh của game:
Trailer thông báo:

Thêm bình luận

Tên *
Email *