Nhà phát triển Tate Multimedia đã công bố tựa game Kao the Kangaroo mới sẽ ra mắt trên Sony PlayStation 5, Xbox Series, Sony PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và PC thông qua Steam vào mùa hè năm 2022.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua trang Steam của nó:

Giới thiệu

Kao — phát âm là KO — sẽ quen thuộc với bất kỳ người hâm mộ nào của màn hình 3D trong những năm đầu thập niên, sau khi xuất hiện lần đầu trên Dreamcast huyền thoại của SEGA vào năm 2000. Bây giờ, hai thập kỷ sau, Kao đã trở lại và chuẩn bị bắt tay trong cuộc phiêu lưu lớn nhất của mình, bắt đầu tìm kiếm người em gái mất tích của mình và giải quyết bí ẩn về những gì đã xảy ra với người cha đã mất tích từ lâu.

Người chơi sẽ tham gia cùng Kao khi anh ta nhặt găng tay quyền anh ma thuật của mình và đi khắp thế giới đối đầu với những bậc thầy chiến đấu nổi tiếng đang chịu ảnh hưởng của quyền lực đen tối, tất cả trong khi khám phá một thế giới đầy màu sắc và sống động với hoạt động và sự tinh tế về hình ảnh.

Series Kao the Kangaroo ban đầu đã bán được tổng cộng hơn 700.000 đơn vị trên toàn thế giới, với tổng cộng 4 trò chơi đã ra mắt trên PC, PlayStation 2, PSP, Nintendo GameCube, Xbox, Game Boy Advance và SEGA Dreamcast nói trên.

Trong cuộc phiêu lưu mới nhất của mình, Kao sẽ sử dụng găng tay đấm bốc của mình để đấm vào kẻ thù, đâm xuyên qua những chướng ngại vật phía trước khi anh ấy tìm đường đến vinh quang.


Các điểm nổi bật

  • Thế giới đẹp đẽ, đa dạng, chứa đầy những bí mật.
  • Trò chơi hấp dẫn và thú vị dành cho mọi lứa tuổi — thân thiện với gia đình, nhưng cũng dành cho những game thủ cốt cán.
  • Găng tay ma thuật có nhiều sức mạnh.
  • Kao — một chú kangaroo táo tợn, dũng cảm và hung hãn, bắt đầu một cuộc hành trình thay đổi cuộc đời.
  • Một câu chuyện hấp dẫn với dàn nhân vật quyến rũ.
  • Chiến đấu đầy thử thách bao gồm các trận đánh boss độc đáo.
  • Một loạt các mục để thu thập.Trailer giới thiệu Kao the Kangaroo:


Thêm bình luận

Tên *
Email *