Nhà phát hành Electronic Arts và nhà phát triển Criterion Games đã công bố Need for Speed: Hot Pursuit Remastered sẽ ra mắt cho Sony PlayStation 4, Xbox One và PC thông qua Steam và Origin vào ngày 6 tháng 11 năm 2020 và Nintendo Switch vào ngày 13 tháng 11 năm 2020. Need for Speed: Hot Pursuit Remastered sẽ có giá 39,99 $ trên consoles và 29,99 $ trên PC.

Giới thiệu

Cảm nhận cảm giác hồi hộp của cuộc rượt đuổi và sự vội vã chạy trốn trong Need for Speed: Hot Pursuit Remastered. Giải phóng cảm giác tốc độ man rợ với tư cách là kẻ ngoài vòng pháp luật và cảnh sát trên những chiếc xe hiệu suất cao hot nhất thế giới. Vượt qua sức nóng hoặc hạ gục những kẻ phá luật bằng vũ khí chiến thuật theo ý của bạn trong một trải nghiệm đua xe đầy tính xã hội và căng thẳng. Được cập nhật với hình ảnh nâng cao, nhiều người chơi đa nền tảng — bao gồm cả cuộc thi không đồng bộ được cung cấp bởi Autolog — cộng với tất cả nội dung DLC bổ sung, đây là phiên bản cuối cùng của màn ra mắt Need for Speed được giới phê bình đánh giá cao. Đã đến lúc bắt đầu lại việc theo đuổi.


Các điểm nổi bật

Race Your Friend with Cross-Play and Autolog – Chạy nhanh trên những con đường quanh co của Seacrest County trước tiên trong cuộc đua mang tính cạnh tranh xã hội ở cốt lõi của nó - giờ đây với hỗ trợ chơi chéo giữa PlayStation 4, Xbox One, PC và Nintendo Switch! Autolog kết nối bạn và bạn bè của bạn trong các cuộc đua và theo đuổi đối đầu và cung cấp các thử thách theo bản năng dựa trên các hoạt động của bạn bè bạn.

Enjoy Loads of Extra Content and Updates – Nhận tất cả nội dung chính có thể tải xuống bổ sung được cung cấp khi ra mắt, bao gồm thêm 6 giờ chơi trò chơi và hơn 30 thử thách. Những thành tựu hoàn toàn mới, kết thúc, màu xe, giảm số lần dừng máy, chế độ ảnh và thư viện cập nhật cùng nhiều bản cập nhật chất lượng cuộc sống tạo ra trải nghiệm chơi trò chơi hoàn thiện hơn nữa.

Drive Exotic Supercars with Weapons – Lái những chiếc siêu xe đáng mơ ước nhất thế giới trên cả hai mặt của luật pháp. Các nghi phạm bán thân trong các máy bay đánh chặn cảnh sát siêu tốc được tăng cường với vũ khí chiến thuật hoặc san bằng sân chơi bằng các cuộc phản công và diễn tập phòng thủ như một tay đua ưu tú. Lập chiến lược để đạt được lợi thế trước đối thủ, bất kể bạn đứng về phía nào! (Danh sách đầy đủ các xe có sẵn tại đây.)

Chase and Escape Together or Solo – Chế độ chơi đơn sâu sắc và được xác định đầy đủ mang đến hành động của cả cảnh sát và tay đua, với trải nghiệm nhiều người chơi được liên kết liền mạch trên tất cả các chế độ đua. Tham gia với bạn bè hoặc chơi một mình trong nghề nghiệp để kiếm Tiền thưởng và mở khóa xe hơi, vũ khí và thiết bị mới.

Experience a Timeless Racing Game with Enhanced VisualsNeed for Speed: Hot Pursuit Remastered mang đến trải nghiệm đua xe vượt thời gian được cập nhật cho thế hệ phần cứng ngày nay với hình ảnh nâng cao. Phát ở độ phân giải lên đến 4K / 60 khung hình / giây và tận hưởng những cải tiến như mô hình có độ phân giải cao hơn, bóng và phản xạ, nhiều đối tượng và đạo cụ hơn, khoảng cách chạy dài hơn, kết cấu được tăng cường, nhiều hạt hơn và môi trường xung quanh không gian màn hình / khử răng cưa được cải thiện sự tắc nghẽn.

Trailer thông báo phát hành Need for Speed: Hot Pursuit Remastered:


Thêm bình luận

Tên *
Email *