Nhà phát hành Focus Home Interactive và nhà phát triển Streum On Studio đã công bố game bắn súng góc nhìn thứ nhất tốc độ nhanh Necromunda: Hired Gun dành cho Sony PlayStation 5, Xbox Series, Sony PlayStation 4, Xbox One và PC (Steam). Game sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 6 năm 2021.

Các đơn đặt hàng trước sẽ có thêm gói “Hunter’s Bounty”, bao gồm một con dao độc đáo, súng sơ khai và da trang phục, cũng như giao diện mới.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Focus Home Interactive:

Necromunda: Hired Gun — game bắn súng góc nhìn thứ nhất độc lập mới, đầy hành động dành cho hệ máy console và PC.

Tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất bạo lực Necromunda: Hired Gun dựa trên cảnh quan thành phố lạc hậu của Games Workshop, Necromunda, lấy bối cảnh trong vũ trụ Warhammer 40.000 — nơi các băng đảng chiến đấu để sinh tồn trong cơn ác mộng.

Săn lùng mục tiêu của bạn, nâng cấp súng và các phụ kiện sinh học, đồng thời rút tiền thưởng khi bạn tìm kiếm sự thật trên khắp thành phố tổ ong vô tận.

Chọn hợp đồng và săn mục tiêu của bạn. Thu thập tiền thưởng.

Necromunda: Hired Gun có nhịp độ nhanh và tàn bạo, mang đến cho bạn vô số lựa chọn về cách giao tranh với kẻ thù của mình. Chạy trên tường, nhảy, sử dụng móc vật lộn gắn trên cổ tay của bạn để lao về phía, tước vũ khí hoặc tránh kẻ thù. Mọi thứ từ bộ não, đôi chân cho đến chú chó cưng của bạn đều có thể được cải thiện khi bạn thu được tiền từ các hợp đồng của mình.

Chú chó là người bạn đồng hành thực sự duy nhất của bạn — nửa người nửa chó, nửa người máy và sẵn sàng giết bạn để đổi lấy phần thưởng. Anh ta cảnh báo bạn về kẻ thù, có thể giết chúng bằng một vết cắn vào cổ và thường quan sát lưng bạn. Đổi lại, bạn có thể giữ cho anh ta luôn khỏe mạnh với số tiền tăng thêm tốt nhất có thể.

Được phát triển bởi đội ngũ độc lập, cuồng nhiệt của Warhammer 40.000 người hâm mộ tại StreumOn Studio (nhà sản xuất Space Hulk: Deathwing), Necromunda: Hired Gun mang đến cho người chơi ở khắp mọi nơi vào cuối năm nay. Đặt hàng trước ngay bây giờ với chiết khấu đặc biệt và nhận gói Hunter’s Bounty độc quyền, mang đến diện mạo mới cho dao, súng lục ổ quay, trang phục và đồ chơi cho chó của bạn.

Trailer giới thiệu Necromunda: Hired Gun:


Thêm bình luận

Tên *
Email *