Nhà phát hành Digimerce và các nhà phát triển Success, Studio Saizensen thông báo game hành động phiêu lưu theo phong cách Metroidvania, Myastere: Ruins of Deazniff sẽ phát hành cho Nintendo Switch qua Nintendo eShop và PC thông qua Steam vào ngày 15 tháng 4 năm 2021. Game sẽ hỗ trợ các tùy chọn ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Tây Ban Nha Mỹ Latinh, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Bồ Đào Nha Brazil, tiếng Nga, tiếng Nhật, tiếng Trung phồn thể và tiếng Hàn. Bản thuyết minh chỉ có tiếng Nhật.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua trang Steam:

Câu chuyện

Vẫn còn đó những tàn tích trên thế giới mà không ai biết đến.

Vào năm 20XX, trong một khu rừng tối tăm ở một quốc gia, Kingdom’s Intelligence Department phát hiện ra nguồn gốc của “Myastere”, một chất ma thuật với  khí độc hại phát ra từ thế giới này.

Vương quốc quyết định cử Royal Special Relics Investigation Department, một tổ chức chuyên trách để điều tra nguồn gốc của Miasteel.

Aura Mowkish, một thành viên trong nhóm nghiên cứu của 3rd Research Department’s, đã đến địa điểm này để điều tra.

Các con vật đã trở nên điên dại do nồng độ Myastere cao, và những tàn tích đang bị phơi bày bởi một nhóm trộm được gọi là "Deazniff." Nhìn thấy sự tàn phá, trái tim Aura lặng lẽ bừng lên vì thất vọng.

Anh ta né được Deazniff và những con thú điên, dựa vào khẩu súng lục và dây điện của mình, tiến vào vực sâu. Ở sâu trong lòng đất, có những tàn tích của một nền văn minh khác với trước đây.

Bị cản trở bởi bí ẩn ngày càng sâu và Myastere đang tàn phá thế giới, Aura vẫn chưa biết về cái bóng của Holy Order, cái bóng đã rơi xuống mặt đất và không còn được nhắc đến trong lịch sử chính thức.


Giới thiệu

Myastere: Ruins of Deazniff là một game hành động 2D.

Là thành viên của một nhóm điều tra tàn tích đặc biệt, bạn bắt đầu cuộc điều tra của mình trong thế giới ngầm rộng lớn, tận dụng triệt để những khẩu súng và máy chiếu dây đeo trên người.

Thu thập các di tích lịch sử gọi là “Relics” và đi sâu vào những bí ẩn của khu di tích bằng cách né tránh những con thú điên, những tên trộm “Deazniff” và thậm chí nhiều bí ẩn ngoài con người.

Bước vào phần sâu nhất của khu di tích, loại bỏ cái ác ẩn nấp trong đống đổ nát khi nó dần được hé lộ, và đặt mục tiêu hoàn thành nhiệm vụ!

Trailer giới thiệu Myastere: Ruins of Deazniff:


Thêm bình luận

Tên *
Email *