Nhà phát hành Team17 và nhà phát triển Moi Rai Games thông báo Monster Sanctuary sẽ ra mắt cho Sony PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và PC thông qua Steam vào ngày 8 tháng 12 năm 2020.

Dưới đây là tổng quan về trò chơi, thông qua Team17:

Giới thiệu

Là người thừa kế trẻ nhất của dòng máu cổ xưa của Monster Keepers, người chơi bắt đầu theo bước tổ tiên của họ, đồng thời khám phá bí ẩn đe dọa hòa bình lâu đời giữa con người và quái vật!

Trong giai đoạn Early Access trong năm, Monster Sanctuary đã mở rộng với một loạt các cập nhật quan trọng giúp mở rộng thế giới tưởng tượng của nó, chẳng hạn như giới thiệu lối chơi giữa người chơi với người chơi và các khu vực mới để khám phá: núi lửa Magma Chamber, Underworld và Mystical Workshop. Mỗi loại đã mở rộng thêm số lượng quái vật sẵn có để người chơi theo dõi và chế ngự, đồng thời thêm các cơ hội chơi mới để khám phá. Sự ra mắt đầy đủ của Monster Sanctuary vào tháng 12 sẽ có nhiều nội dung hơn nữa để người chơi khám phá khi họ dấn thân vào một cuộc phiêu lưu sử thi.


Các tính năng nổi bật

  • Overcome and Collect Beasts – Các sinh vật lớn và nhỏ đều có sẵn để thu thập và chiến đấu và có thể được nâng cấp thông qua skill tree.
  • Become the best Monster Keeper – Một thế lực bí ẩn đe dọa hòa bình giữa quái vật và con người, và người chơi sẽ làm sáng tỏ những bí mật này qua câu chuyện.
  • Battle in Tactical Three-versus-Three Combat – Đội ngũ quái vật của người chơi có thể chiến đấu với AI hoặc những người chơi khác trong hệ thống ba đấu ba theo lượt, sử dụng các đòn tấn công nguyên tố và combo để gây hiệu ứng tàn phá.
  • Discover a Deep Metroidvania World – Từ sâu thẳm của Underworld đến đỉnh cao của Snowy Peaks, có rất nhiều điều để khám phá và những khu vực ẩn để khám phá bằng cách sử dụng các kỹ năng của quái vật.
  • Items and Gear Aplenty – Người chơi sẽ tìm thấy rất nhiều vật phẩm hữu ích trên hành trình của mình, thậm chí có thể mở ra những con đường mới.

Trailer mới nhất của game:


Thêm bình luận

Tên *
Email *