Capcom thông báo Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin sẽ ra mắt cho Nintendo Switch và PC thông qua Steam vào ngày 9 tháng 7 năm 2021 trên toàn cầu. Phiên bản PC cũng vừa được công bố.

Ngoài phiên bản tiêu chuẩn, “Deluxe Edition” cũng sẽ ra mắt, bao gồm game, trang phục “Kuan Coat” cho Ena, áo giáp nhiều lớp “Razewing Armor Alpha” và “Razewing Armor Beta”, kiểu tóc “Spiky Nergal cho người chơi, trang phục “Pukei-Pukei” và “Nergigante” cho Navirou, và bộ hình dán “Adventure Buddies 2” và “3”.

Người chơi có save data Monster Hunter Rise trên hệ thống của họ cũng có thể nhận được áo giáp nhiều lớp “Kamura Garb”.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Capcom:

Giới thiệu

Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin mang đến cho cả người hâm mộ RPG và Monster Hunter một trải nghiệm mới độc đáo với cốt truyện phong phú bao gồm các nhân vật quyến rũ, nhiệm vụ đầy thử thách và cuộc gặp gỡ thân thiện với những con quái vật quen thuộc trong loạt seri nổi tiếng. Sau khi Rathalos biến mất trên khắp thế giới, người chơi sẽ vào vai một Monster Rider trẻ tuổi, là cháu của Rider Red lừng lẫy. Cùng với Wyverian Ena bí ẩn và người anh hùng Felyne tự xưng là Navirou, người chơi dấn thân vào một cuộc phiêu lưu trải dài qua nhiều điểm đến. Khi người chơi trưởng thành, huấn luyện và sống cùng với Monster của mình, họ sẽ gặp phải vô số đồng minh, kẻ thù và thách thức mới trên con đường làm sáng tỏ lời tiên tri xung quanh Wings of Ruin.

Tại mỗi điểm đến mới, người chơi phải tận dụng kỹ năng độc đáo của Monster để đến những khu vực mới và khám phá những vật có giá trị được giấu kín. Người chơi sẽ tham gia vào trận chiến theo lượt ly kỳ, khi họ sử dụng vũ khí Monster Hunter quen thuộc, các kỹ năng chiến lược và các Kinship Attacks tàn khốc để vượt qua các cuộc chạm trán. Những người quan tâm đến việc hợp tác với người chơi có thể hợp tác trong các trận chiến nhiều người chơi co-op.


Các điểm nổi bật

A Thrilling Adventure – Hợp tác với những sinh vật quen thuộc từ vũ trụ Monster Hunter và một nhóm bạn đồng hành quyến rũ để có một cuộc hành trình đầy cảm xúc và rộng lớn.

Strategic Combat – Sử dụng các loại vũ khí Monster Hunter để nhắm vào điểm yếu của quái vật, sử dụng các kỹ năng mạnh mẽ để kiểm soát dòng chảy của trận chiến và tung ra các Kinship Attacks tàn khốc với Monstie của bạn để áp đảo bất kỳ kẻ thù nào.

Become a Monster Rider – Tạo nhân vật độc đáo của riêng bạn và sử dụng sức mạnh của Kinship Stone để sống hòa hợp với những con Monster mà người khác sợ hãi.

Deep RPG Progression – Thu thập và ấp trứng để xây dựng một nhóm Monster với những kỹ năng và sức mạnh riêng biệt, huấn luyện các Monster của bạn trở thành những người bạn đồng hành độc đáo và mạnh mẽ, đồng thời chế tạo vũ khí và áo giáp mới để chống lại các mối đe dọa ngày càng nguy hiểm.

Scenic Exploration – Đi bộ đến các điểm đến đẹp như tranh vẽ hoặc trong khi cưỡi chiếc Monstie đáng tin cậy của bạn để tìm kiếm tổ trứng, rương kho báu ẩn giấu, v.v. Sử dụng kỹ năng độc đáo của mỗi Monstie để nhảy qua những khoảng trống lớn, leo lên những mặt vách đá tuyệt đẹp và nhanh chóng vượt qua những địa hình rộng lớn.

Rich Content – Hoàn thành một loạt các nhiệm vụ tùy chọn để hỗ trợ cư dân địa phương của từng địa điểm khi bạn đi qua câu chuyện và tìm kiếm phần thưởng.

Co-Op Multiplayer – Tham gia cùng bạn bè trong các trận chiến và khám phá nhiều người chơi theo nhóm.

Một số hình ảnh của game:Trailer giới thiệu Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin:


Thêm bình luận

Tên *
Email *