Nhà phát hành Deep Silver và 4A Games thông báo Metro Redux sẽ phát hành trên Nintendo Switch vào ngày 28 tháng 2.

Bộ sưu tập, bao gồm Metro 2033 Redux và Metro Last Light Redux, lần đầu tiên ra mắt cho Sony PlayStation 4, Xbox One và PC vào tháng 8 năm 2014.

Dưới đây là tổng quan về bộ sưu tập, thông qua Deep Silver:

Câu chuyện Metro Redux được giới phê bình đánh giá cao đã được phát hành trên Nintendo Switch. Đắm chìm trong thế giới hậu tận thế của tàu điện ngầm Moscow khi bạn, Artyom, chiến đấu để cứu nhà ga bị bao vây khỏi tất cả mọi thứ đang bị đe dọa. Trải nghiệm các sự kiện xảy ra trước Metro Exodus và lần đầu tiên trải nghiệm câu chuyện hoành tráng trên Switch.

Được phát triển nội bộ bởi 4A Games, phiên bản Metro Redux trên Switch sẽ chứa cả các trò chơi và nội dung có thể tải xuống.

Năm 2013, thế giới bị tàn phá bởi một sự kiện ngày tận thế, hủy diệt gần như toàn bộ nhân loại và biến bề mặt trái đất thành một vùng đất hoang độc. Một số ít người sống sót đã ẩn náu dưới lòng đất Moscow và nền văn minh của loài người bước vào thời kỳ Dark Age.

Năm 2033, cả một thế hệ đã được sinh ra và lớn lên dưới lòng đất, và Metro Station-Cities bị bao vây, mọi người đấu tranh để sinh tồn với nỗi kinh hoàng đột biến đang chờ đợi bên ngoài.

Bạn là Artyom, được sinh ra trong những ngày cuối cùng trước đám cháy, nhưng lớn lên dưới lòng đất. Chưa bao giờ mạo hiểm vượt quá giới hạn thành phố, một sự kiện định mệnh đã đưa bạn đến một nhiệm vụ khám phá trung tâm của hệ thống Metro, để cảnh báo nhân loại về một mối đe dọa khủng khiếp sắp xảy ra.

Thay vì đứng ra đoàn kết, các phe phái của Metro lại tham gia trong cuộc đấu tranh giành quyền lực tối thượng, một thiết bị ngày tận thế từ kho tiền quân sự của D6. Một cuộc nội chiến đang khuấy động có thể quét sạch loài người khỏi bề mặt trái đất mãi mãi.

Một số hình ảnh của game:


Trailer thông báo cho Nintendo Switch:


Thêm bình luận

Tên *
Email *