Nhà phát hành Dotemu và nhà phát triển Leikir Studio thông báo Metal Slug Tactics sẽ ra mắt cho Nintendo Switch cùng với phiên bản PC (Steam) đã được công bố trước đó vào năm 2022.

Dotemu cũng đã phát hành trailer giới thiệu Marco, Eri, Fio và Tarma xuất hiện tại trận chiến từ trụ sở chính. Kho vũ khí quen thuộc bao gồm súng máy hạng nặng và SVX-15D Slugnoid mech cũng xuất hiện, cũng như cuộc hội ngộ với tên boss Aeshi Nero.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua trang Steam của nó:

Giới thiệu

Metal Slug đã trở lại với lối chơi hoàn toàn mới trong seri Metal Slug. Khám phá khía cạnh mới của run ‘n ‘gun và tham gia vào một game nhập vai chiến thuật năng động với các yếu tố giống người thật! Metal Slug Tactics lấy những gì làm cho Metal Slug trở nên đặc biệt và độc đáo và đưa nó vào thể loại chiến thuật!


Tactical RPG with Roguelike Elements

Trải nghiệm những trận chiến năng động mang tính biểu tượng của loạt seri Metal Slug với một góc nhìn hoàn toàn mới. Xây dựng thanh adrenaline của bạn để mở khóa các cuộc tấn công siêu đẳng và sử dụng chúng một cách khôn ngoan. Có được một số kinh nghiệm chiến tranh quý giá sau mỗi trận chiến và mở khóa vũ khí hoặc bonus để nâng cấp hỏa lực cho đội của bạn.


Soldiers! Assemble!

Chọn giữa những người đồng đội để tạo ra một đội hoàn hảo để ngăn chặn chiến tranh.

Khởi động các cuộc tấn công đồng thời vào các mục tiêu của bạn với tính năng đồng bộ hóa. thợ máy để giải quyết rất nhiều thiệt hại cho kẻ thù! Đừng quên gọi thêm viện binh nếu nhóm của bạn không đủ! Họ sẽ gửi các loại pháo hạng nặng để hỗ trợ bạn.


Fight Your Way to Victory

Kết thúc chiến tranh sẽ không dễ dàng. Nhiều thử thách đang chờ đợi, hãy chuẩn bị chết đi sống lại nhưng đừng bao giờ bỏ cuộc!

Chơi và chơi lại các nhiệm vụ yêu thích của bạn nhiều như bạn muốn! Sử dụng các kỹ năng bạn có được qua mỗi trận chiến mà bạn đã giành được cho đến nay để hạ gục kẻ thù của mình!


Câu chuyện

Donald Morden đã trở lại! Sau một thời gian dài ở ẩn tại một đất nước chống lại World Government, anh ta kiên nhẫn tổ chức một cuộc đảo chính và cuối cùng sẵn sàng trả thù Thế giới bằng đội quân mà anh ta tập hợp trong suốt nhiều năm.

Peregrine Falcons sẽ phải làm mọi thứ trong khả năng của mình để vượt qua phòng tuyến kẻ thù và hạ gục Morden trước khi chúng tiến sâu hơn vào cuộc chiến!


Các điểm nổi bật

  • Khám phá game nhập vai chiến thuật đầu tiên của Series Metal Slug.
  • Trải nghiệm khả năng chơi lại rất lớn với bố cục nhiệm vụ được tạo theo thủ tục.
  • Thưởng thức đồ họa pixel-art tuyệt vời.
  • Đối mặt với thử thách chết và thử lại với đội của bạn.
  • Thách thức những con boss mang tính biểu tượng từ Series Metal Slug.
  • Lựa chọn giữa những người đồng đội để tạo ra một đội hoàn hảo.
  • Tìm các combo tốt nhất để đánh bại kẻ thù của bạn trong các trận chiến hoành tráng.

Trailer giới thiệu Metal Slug Tactics:


Thêm bình luận

Tên *
Email *