Rideon Japan đã công bố Mercenaries Rebirth: Call of the Wild Lynx cho Sony PlayStation 4 và Nintendo Switch. Game sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 10 năm 2021 tại Nhật Bản với giá 2.200 yên.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua PlayStation Store:

Giới thiệu

Mercenaries Rebirth là game nhập vai mô phỏng chiến thuật lấy bối cảnh thế giới giả tưởng.

Các trận chiến mang tính chiến lược cao diễn ra trên bản đồ đẳng áp với sự khác biệt về độ cao, với kết quả trận chiến và hiệu ứng hỗ trợ khác nhau dựa trên vị trí của nhân vật.

Skill point kiếm được trong trận chiến có thể được sử dụng để học và nâng cấp kỹ năng, thay đổi class, v.v., cho phép tự do phát triển nhân vật ở mức độ cao.

Thiết kế nhân vật là của Shunsuke Makimura, người có thiết kế minh họa đẹp mắt được miêu tả với đầy đủ cảm xúc.


Các điểm nổi bật

  • Rebirth Exceed – Kích hoạt “Rebirth Exceed” bằng cách tiêu thụ năng lượng tích hợp trong thanh đo ở trên cùng bên phải của màn hình khi bạn chiến đấu và bảo vệ. Rebirth Exceed của mỗi nhân vật có một hiệu ứng riêng, chẳng hạn như gây sát thương lớn cho kẻ thù hoặc chữa lành cho tất cả các thành viên trong nhóm không còn khả năng chiến đấu. Cách bạn sử dụng Rebirth Exceed là chìa khóa để chiến thắng!
  • Smooth Character Animations – Hoạt ảnh nhân vật pixel trong trận chiến được làm hoạt hình mượt mà với hoạt ảnh dựa trên các bộ phận. Các nhân vật con người và quái vật đều được làm hoạt hình sống động hơn bao giờ hết.
  • 3D Battle Maps – Với bản đồ trận chiến dựa trên mô hình 3D, bạn có thể thay đổi góc camera tùy ý trong lượt của mình. Bạn cũng có thể phát hiện ra các vật phẩm ẩn bằng cách thay đổi góc!
  • A Full Suite of Options – Trong các tùy chọn, bạn có thể bật hoặc tắt màn hình lưới của bản đồ trận chiến 3D hoặc sử dụng các yếu tố thuận tiện, chẳng hạn như “Simplified Skill Scenes” và “Accelerated Movement Scenes”.

Trailer giới thiệu Mercenaries Rebirth: Call of the Wild Lynx:


Thêm bình luận

Tên *
Email *