Phiên bản Sony PlayStation 4 của tựa game RPG chiến lược Mercenaries Blaze: Dawn of the Twin Dragons hiện đã có mặt trên PlayStation Store ở Nhật Bản với giá 2.200 yên.

Mercenaries Blaze: Dawn of the Twin Dragons ra mắt lần đầu cho Nintendo Switch vào ngày 1 tháng 10 năm 2020 ở Nhật Bản và ngày 17 tháng 12 cho toàn thế giới.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua nhà phát hành phương Tây Circle Entertainment:

Giới thiệu

Mercenaries Blaze: Dawn of the Twin Dragons là game RPG chiến lược kéo dài với chiều sâu lối chơi và một câu chuyện hấp dẫn. Phát triển cùng nhóm của bạn bằng cách hoàn thành các trận chiến theo lượt, với nhiều nhiệm vụ tùy chọn và chi tiết cần xem xét — bạn sẽ nâng cấp class nhân vật nào cho mỗi nhân vật và bạn sẽ ưu tiên trang bị hoặc kỹ năng nào?

Các trận chiến chiến lược theo lượt được đánh giá cao của Nhà phát triển Rideon được thực hiện theo quan điểm đẳng áp và được đặc trưng bởi tính linh hoạt tăng lên khi bạn định vị nhân vật không chỉ theo độ cao và kẻ thù, mà còn để tối đa hóa các cuộc tấn công và phòng thủ tùy thuộc vào hướng bạn đối mặt . Các loại vũ khí và kỹ năng khác nhau đều là những công cụ cần được sử dụng một cách thông minh để có kết quả tốt nhất, với các class nhân vật không thể thiếu của người chơi.

Điểm mới trong sê-ri cho Mercenaries Blaze: Dawn of the Twin Dragons là bản đồ chiến đấu hoàn toàn 3D, cùng với hình ảnh và âm thanh được cải thiện. Thiết kế nhân vật là của ông Masayoshi Nishimura, với dàn nhân vật đa dạng.


  • Các diểm nổi bật
  • Trải nghiệm một câu chuyện tuyệt vời với 2 con đường riêng biệt và một dàn nhân vật đa dạng.
  • Rất nhiều trận chiến tùy chọn cho phép bạn nhìn thấy nhiều hơn thế giới và nâng cấp đội của bạn.
  • Bản đồ trận chiến 3D, cho khả năng kiểm soát tốt hơn và có chiều sâu trong lối chơi chiến lược.
  • Sử dụng Blaze Exceed, một sức mạnh then chốt có thể xoay chuyển cục diện trận chiến.
  • Ngoài các trận chiến, bạn cần phải quản lý cẩn thận thiết bị, kỹ năng và class cho đội của mình.

Trailer game trên Switch:


1 Bình luận

SEObyAxy

18/09/2021 12:23 Trả lời

An excellent share! I have just forwarded this onto a colleague who had been accomplishing somewhat homework on this. And he the truth is purchased me lunch mainly because I found out it for him… lol. So allow me to reword this…. Thanks for the meal!! But yeah, many thanks for paying out time to debate this issue below in your Web web site.

Thêm bình luận

Tên *
Email *