Capcom đã hoãn ngày phát hành của Mega Man Zero/ZX Legacy Collection từ ngày 21 tháng 1 năm 2020 theo thông báo trước đó đến ngày 25 tháng 2 năm 2020. Game sẽ xuất hiện trên Sony PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và PC.

Dưới đây là tổng quan về game, qua CapCom:

Giới thiệu

Thưởng thức 6 game hành động trong sê-ri Mega Man với Mega Man Zero/ZX Legacy Collection. Bộ sưu tập sẽ gồm tính năng của 2 seri-game cùng với một loạt các tính năng mới cho cả người đã từng chơi và người chơi hoàn toàn mới. Tất cả 4 game Mega Man Zero, Mega Man ZX và Mega Man ZX Advent mang đến sự pha trộn giữa hành động và đi cảnh tuyệt vời trên Xbox One, PlayStation 4, Nintendo Switch và Steam.

Giúp đỡ người cố vấn và đối tác của X, Zero, cứu Neo Arcadia trong nhiều thế kỷ sau các sự kiện của loạt Mega Man X bằng cách vượt qua các thử thách và đánh bại những con boss có trong cả 4 game Mega Man Zero. Các game Zero được xây dựng dựa trên nền tảng hành động nhịp độ nhanh của dòng Mega Man X nổi tiếng và giới thiệu các tính năng mới bao gồm nâng cấp skill vũ khí , các ability EX độc đáo và gameplay Cyber ​​Cyber ​​Elves cung cấp một loạt các cải tiến mới. Mega Man ZX và ZX Advent tiếp tục câu chuyện diễn ra vài trăm năm sau các sự kiện của loạt Mega Man Zero. Mega Man ZX và ZX Advent xây dựng dựa trên các yếu tố gameplay từ sê-ri Zero và X, đồng thời cho phép người chơi thử nghiệm các bản đồ thế giới mở mới.


Tính năng chính

Zero and ZX series on modern consoles 

  •  Tham gia Resistance với tư cách là nhân vật chính được người hâm mộ yêu thích trong 4 game Zero.
  •  Bảo vệ những người vô tội khỏi Mavericks và khám phá sứ mệnh của bạn với tư cách là nhân vật chính nam hoặc nữ của ZX và ZX Advent.

All-new competitive rush mode – Z Chaser Mode cho phép người chơi hoàn thành các thử thách từ cả hai game Zero và ZX.

Newcomer friendly Casual Scenario Mode and Save-Assist System – Người chơi mới có thể thưởng thức ngay sê-ri Mega Man Zero và ZX với Casual Scenario Mode. Sử dụng tùy chọn Save-Assist system để quay lại tại điểm kiểm tra bản đồ gần nhất.

Improved visuals and layout options – Trải nghiệm game khi chúng được phát hành lần đầu tiên với tùy chọn xử lý hình ảnh mượt mà để có cái nhìn rõ ràng về các họa tiết. Tự do lựa chọn từ một loạt các tùy chọn bố trí màn hình kép trong ZX seri và tùy chọn điều khiển ngay bất cứ lúc nào.

In-game gallery and music player – Thưởng thức những giai điệu âm nhạc có trong seri gốc của Zero và ZX .Những người đặt hàng trước game cũng sẽ có quyền truy cập vào mười sắp xếp đặc biệt có trong Mega Man Zero / ZX Reploid Remixes.

Xem thêm thông tin về tính năng Bonus Cards, Link Mode của game tại đây

Thêm bình luận

Tên *
Email *