Capcom thông báo Mega Man Battle Network Legacy Collection sẽ ra mắt Sony PlayStation 4, Nintendo Switch và PC thông qua Steam (Vol 1, Vol 2) vào ngày 14 tháng 4 năm 2023. Các phiên bản PlayStation 4 và Switch sẽ có sẵn cả 2 phiên bản physical và digital với giá 59,99$ hoặc dưới dạng hai Vol digital riêng biệt với giá 39,99$ mỗi Vol.

Capcom cũng xác nhận rằng các trò chơi có trong bộ sưu tập dựa trên các phiên bản tiếng Nhật, vì vậy các phiên bản tiếng Anh sẽ có nội dung tương đương với các phiên bản tiếng Nhật của từng trò chơi.

Đây là một tờ thông tin cập nhật:

Giới thiệu

Mega Man Battle Network Legacy Collection sẽ có tất cả 10 tựa game Mega Man Battle Network, bao gồm bộ lọc đồ họa và nội dung thưởng bổ sung, lên các hệ máy console ngày nay, bao gồm Nintendo Switch, PlayStation 4 và PC thông qua Steam vào ngày 14 tháng 4 năm 2023.

Câu chuyện về Mega Man Battle Network diễn ra trong thế giới kết nối với nhau trong tương lai gần của Net Society, thế giới này phụ thuộc vào các chương trình máy tính được gọi là Network Navigators (hay gọi tắt là NetNavi) để quản lý mọi thứ từ máy móc đến lưới điện thành phố. Trong khi thời đại kết nối mạng lại mọi tiện ích, nó cũng kéo theo một làn sóng tội phạm mạng làm xói mòn mọi tầng lớp trong xã hội. Trong những trò chơi này, người chơi sẽ điều khiển Lan Hikari sử dụng Personal Terminal (hoặc PET) và NetNavi của anh ấy, MegaMan.EXE, để đối đầu với thủ phạm đứng sau những tội phạm mạng này. Người chơi điều khiển MegaMan.EXE khi anh ta khám phá mạng, tham gia chiến đấu dựa trên lưới và sử dụng Battle Chips để đạt được khả năng hủy diệt có khả năng tiêu diệt cả những loại virus độc ác nhất.


Các điểm nổi bật

10 Exellent Games – Có sẵn dưới dạng một bộ sưu tập hoặc là một phần của 2 Vol digital riêng biệt, danh sách đầy đủ các tựa game trong Mega Man Battle Network Legacy Collection bao gồm:

Mega Man Battle Network

Mega Man Battle Network 2

Mega Man Battle Network 3 White

Mega Man Battle Network 3 Blue

Mega Man Battle Network 4 Red Sun

Mega Man Battle Network 4 Blue Moon

Mega Man Battle Network 5 Team Protoman

Mega Man Battle Network 5 Team Colonel

Mega Man Battle Network 6 Cybeast Gregar

Mega Man Battle Network 6 Cybeast Falzar

Rocking Tunes – Hòa mình vào một số giai điệu trong Music Player, bao gồm hơn 180 bản nhạc từ tất cả 10 tựa game.

Roll Through the Gallery – Người điều hướng mạng sẽ có thể truy cập hơn 1.000 tác phẩm nghệ thuật khái niệm, bản phác thảo nhân vật và hình minh họa chính thức trong Thư viện của bộ sưu tập.

Phần “Mystery Data” sẽ chứa các hình minh họa độc quyền từ các sự kiện trong quá khứ và hình ảnh về hàng hóa được cấp phép từ sự kiện này thời đại của các tựa game Mega Man.

Crisp Visual Filters – Bộ lọc độ phân giải cao tùy chọn cho phép người chơi tận hưởng hình ảnh mượt mà hơn, ít pixel hơn. Người chơi có thể tắt/bật bộ lọc bất kỳ lúc nào nếu muốn thưởng thức hình ảnh gốc của các trò chơi Battle Network.

Collect and Trade with Friends – NetBattlers đang săn lùng Battle Chips và kiểu MegaMan.EXE cụ thể có thể thu thập và trao đổi với NetBattlers khác trên khắp thế giới.

Take-on All CHallengers – Người chơi có thể tham gia các Private Battles, Casual Battles, và Ranked Battles. Những người muốn kết hợp mọi thứ cũng có thể chọn từ các bộ quy tắc chiến đấu khác nhau như Real Thing Battles và sự trở lại của Triple Battles và Version Battles từ Mega Man Battle Network 3 và Mega Man Battle Network 4.

Trailer giới thiệu Mega Man Battle Network Legacy Collection:1 Bình luận

Pham Tan Thua

16/04/2023 11:18 Trả lời

b

Thêm bình luận

Tên *
Email *