Nhà phát hành Unties và Orbit đã chính thức hoãn việc phát hành phiên bản game Marchen Forest: Mylne and Forest Gift Complete Edition cho Sony PlayStation 4 và Nintendo Switch từ năm 2019 đến năm 2020.

Trong một thông điệp được đăng trên Twitter, nhà phát triển nói rằng trò chơi đã bị trì hoãn, nhằm cải thiện chất lượng game tốt hơn, khẳng định rằng đây không phải là một phiên bản port đơn giản, vẫn đang nỗ lực để cung cấp một sự phát triển cho game.

Ngoài ra, kể từ Yuzu Hinase, người lồng tiếng cho cả Mylne và Rozalina, hiện đang bị gián đoạn công việc, người lồng tiếng cho mỗi nhân vật sẽ được thay đổi.

Marchen Forest: Mylne and the Forest Gift lần đầu tiên ra mắt cho iOS và Android vào tháng 3 năm 2017 tại Nhật Bản, tiếp theo là PC trên toàn cầu vào tháng 5 năm 2018.

Dưới đây là tổng quan về game:

Giới thiệu

Tự do khám phá khu rừng bí ẩn hoàn toàn trên hình ảnh 3D cùng với Mylne, một cô gái trẻ cư trú tại một nhà chế tạo ma thuật!

Một ngày nọ, ông của Mylne, một chuyên gia bào chế, yêu cầu cô tìm và thu thập một số thành phần thuốc. Mặc dù không xa lạ gì với khu rừng, việc thu thập các thành phần là lần đầu tiên đối với Mylne, và cô không biết phải bắt đầu từ đâu. Người chơi sẽ điều khiển Mylne trở thành một người bào chế chính.

Bạn cười, bạn sẽ khóc! Khu rừng huyền bí đầy ắp những kỳ quan nhỏ! Người chơi có thể câu cá, giải đố, luyện tập, và thậm chí khám phá các dungeon! Bao gồm rất nhiều trò chơi vui nhộn!

Cuộc phiêu lưu bắt đầu!


Điểm nổi bật của game

  • Gather Ingredients – Hoàn thành một loạt các sự kiện ẩn trong rừng để thu thập các thành phần cho thuốc! Các điều khiển rất đơn giản: chỉ cần kiểm tra bất kỳ nơi nào nghi ngờ!
  • A Variety of Minigames – Giải đố, câu cá, và thậm chí cả chiến đấu! Minigame được giấu ở đâu đó trong rừng. Thưởng thức một số trò chơi nhỏ, hoặc chơi thẳng qua câu chuyện chính, phụ thuộc hoàn toàn vào người chơi!
  • Collect, and Collect Some More! – Thuốc được chế tạo và các loại cá bắt được sẽ trưng bày trong phòng Mylne
  • Enjoy Multiple Playthroughs! – Hoàn tất game bằng cách đơn giản là chế tạo thuốc! Tiếp tục chơi để mở khóa các khu vực mới trong khi vẫn giữ các bình thuốc được tạo ra trong các lần chơi trước! Tạo potions mới để mở khóa các khu vực khác nhau trong lần chơi tiếp theo!
  • Complete Act 1 and Watch the Credits Roll – Người chơi sẽ biết đã hoàn thành Act 1 khi bài hát được phát và loạt credit kết thúc.
  • But Wait! The Game’s Not Over! The Door to Act 2 Opens! – Nếu người chơi khởi động lại game sau khi xem đoạn kết, cánh cửa của Act 2 sẽ mở ra! Hãy sẵn sàng để trải nghiệm một khía cạnh hoàn toàn mới của khu Marchen Forest!

Một số hình ảnh của game:


Trailer mới của game:


Thêm bình luận

Tên *
Email *