Nhà phát hành Disney, Lucasfilm Games và nhà phát triển DotEmu đã công bố Lucasfilm Classic Games: Zombies Ate My Neighbors and Ghoul Patrol cho Sony PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và PC (Steam, GOG). Game sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 6 năm 2021 với giá 14,99 $.

Bộ sưu tập bao gồm các phiên bản cập nhật của trò chơi chạy và bắn được phát hành năm 1993 Zombies Ate My Neighbors và phần tiếp theo được phát hành năm 1994 Ghoul Patrol.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua trang Steam:

Giới thiệu

Zombies cổ điển đình đám Ate My Neighbors và phần tiếp theo của nó sẽ trở lại được chờ đợi từ lâu trong Lucasfilm Classic Games: Zombies Ate My Neighbors and Ghoul Patrol! Chơi những tác phẩm kinh điển này từ thời kỳ hoàng kim của trò chơi 16 bit với những cải tiến mới và các tính năng bảo tàng chưa từng thấy trước đây.


Các điểm nổi bật

Save Feature – Nhanh chóng lưu tiến trình của bạn trong 1 trong 2 trò chơi và tiếp tục cuộc phiêu lưu của bạn ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn.

Museum Features – Xem video phỏng vấn với một trong những nhà phát triển ban đầu của Zombies hoặc khám phá nhiều phòng trưng bày chứa nghệ thuật trò chơi, hình ảnh khái niệm chưa được phát hành trước đây và nội dung tiếp thị.

Soundtrack – Nghe toàn bộ nhạc game cho cả 2 trò chơi trong trình phát nhạc đi kèm.

Two-Player Mode – Chơi game cùng với 2 người chơi co-op local.

Achievements – Theo dõi tiến trình trò chơi của bạn với một tập hợp các thành tích bao gồm cả 2 trò chơi.

Trailer giới thiệu Lucasfilm Classic Games: Zombies Ate My Neighbors and Ghoul Patrol:


Thêm bình luận

Tên *
Email *