Square Enix đã phát hành các hình ảnh tiếng Anh và thông tin mới từ phiên bản Remaster của Legend of Mana, sẽ ra mắt cho Sony PlayStation 4, Nintendo Switch và PC thông qua Steam vào ngày 24 tháng 6 năm 2021 với giá 29,99$. Đơn đặt hàng trước của Nintendo eShop hiện cũng đã thích hợp.

Dưới đây là các chi tiết mới nhất, thông qua Square Enix:

Legend of Mana Remaster sẽ có một loạt các nâng cấp mới, bao gồm đồ họa có độ phân giải cao, hình nền được làm lại và vẽ lại đáng yêu cũng như giao diện người chơi được cập nhật.

Trong Legend of Mana, những người chơi mới và trở lại sẽ bước vào vị trí của nhân vật chính, bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm Mana Tree huyền bí được thấy trong một giấc mơ, chỉ để khám phá ra rằng bản đồ thế giới đang bị trống. Trong suốt cuộc phiêu lưu của mình, người chơi sẽ bắt gặp nhiều câu chuyện, một dàn nhân vật đầy màu sắc, đối đầu với những con quái vật đáng sợ trong chiến đấu thời gian thực và khám phá thế giới rộng lớn của Fa’Diel, tất cả trong khi trải nghiệm câu chuyện vượt thời gian của game nhập vai yêu thích.

Trong The Escad Story Arc, người chơi sẽ theo chân 4 người bạn thời thơ ấu - Escad, Daena, Matilda và Irwin - qua khoảng thời gian bạn bè của họ và bắt gặp những động cơ xung đột của họ sau cuộc Chiến tranh giữa các Faerie diễn ra hơn một thập kỷ trước. Ngoài ra, người chơi sẽ tham gia cùng Larc, Dragoon của Drakonis trong The Dragon Killer Arc khi anh ta bắt tay vào nhiệm vụ tiêu diệt những con rồng của Dragons of Knowledge cũng như thách thức một con rồng khác, tên là Sierra.

Khi người chơi trải qua một giai đoạn trong game, họ cũng sẽ có thể nhận được vườn cây ăn quả, nơi sinh sống của Trent - một cây cổ thụ có thể trồng trái cây và rau dùng để nuôi thú cưng, golem hoặc thay đổi trang bị.

Các chi tiết khác về nội dung hình ảnh được remake được tiết lộ cho Legend of Mana bao gồm:

  • Exclusive Equipment – Người chơi có thể rèn một loại trang bị độc nhất vô nhị và cũng có thể thay đổi trang bị hiện có tại Equipment Smithy. Tương tự như vậy, một khi xưởng nhạc cụ đã được thành lập, nó có thể được sử dụng để sản xuất các nhạc cụ có sức mạnh mê hoặc.
  • Featured Pets – Người chơi có thể bắt trứng và ấp các quái vật vật nuôi với các Synchro Effects hỗ trợ để giúp người chơi giành chiến thắng trong trận chiến. Các vật nuôi sống tại chuồng quái vật trong khuôn viên nhà của người chơi và có thể nhanh chóng trở nên mạnh mẽ hơn bằng cách gửi chúng ra ngoài để chơi mini game Ring Ring Land.
  • Magical Golems – Golem là những dạng sống ma thuật mà người chơi có thể thu thập được và đã được thấm nhuần sức mạnh của Mana và sẽ duy trì người chơi trong chiến đấu. Người chơi có thể kiểm soát chỉ số, HP của golem và có thể trang bị cho chúng hơn 50 kỹ năng tấn công và phòng thủ khác nhau để giúp đánh bại kẻ thù trong trận chiến.


Trailer thông báo Legend of Mana Remaster:


Thêm bình luận

Tên *
Email *