Nhà phát hành Konami và nhà phát triển Bloober Team đã công bố phiên bản remake của Silent Hill 2 cho Sony PlayStation 5 và PC (Steam). Tuy nhiên, ngày phát hành không được công bố.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua trang Steam:

Sau khi nhận được một lá thư từ người vợ đã qua đời của mình, James đi đến nơi họ đã chia sẻ rất nhiều kỷ niệm, với hy vọng gặp lại cô ấy một lần nữa: Silent Hill. Ở đó, bên hồ, anh ta tìm thấy một người phụ nữ giống cô ấy một cách kỳ lạ…

“Tên tôi… là Maria,” người phụ nữ mỉm cười. Khuôn mặt của cô ấy, giọng nói của cô ấy… Cô ấy giống như người vợ.

Trải nghiệm đẳng cấp bậc thầy trong thể loại kinh dị tâm lý sinh tồn — được đánh giá là hay nhất trong seri — trên phần cứng mới nhất với hình ảnh và âm thanh sống động đến rùng mình.

Và đây là một số trích dẫn từ các nhân viên:

Nhận xét từ Producer Motoi Okamoto (Giám đốc sản xuất)

“Silent Hill trở lại như một trò chơi cao cấp. Chúng tôi tự hào thông báo về việc phát hành Silent Hill 2 Remake cho PlayStation và Steam, sản phẩm hay nhất của loạt game Silent Hill. Hãy chờ đợi bản remake chất lượng cao này do một nhóm chuyên gia về game kinh dị làm sống lại ”.


Nhận xét từ Nhà soạn nhạc Akira Yamaoka

“Silent Hill là một nguồn cảm hứng cho tôi. Tôi vô cùng biết ơn khi được tham gia vào một tác phẩm được yêu thích trong một thời gian dài như vậy. Một lịch sử mới lại sắp mở ra. Hãy chờ đợi thời điểm bạn có thể hòa mình vào thế giới đó một lần nữa ”.


Nhận xét từ nghệ sĩ ý tưởng Masahiro Ito

“Pyramid Head đang trở lại. Một cuộc hành trình mới cho những ai biết bản gốc, và câu chuyện nguồn gốc của anh ấy cho những ai biết nhân vật đó. Và… đáng nhớ nhất hành trình của người đàn ông gắn liền nhất với con quái vật đó.”


Nhận xét từ CEO Piotr Babieno của Bloober Team

“Silent Hill 2 là trò chơi đã định hình tầm nhìn chung của chúng tôi tại Bloober Team. Đây là trò chơi đã bắt đầu chúng tôi trong cuộc phiêu lưu phát triển trò chơi. Bây giờ, chúng tôi phải đối mặt với một thách thức cuối cùng. Một thách thức để chuyển những ký ức tuổi trẻ của chúng tôi về trò chơi cuối cùng sang một ngôn ngữ mà người chơi hiện đại có thể tham gia, đồng thời tạo ra trải nghiệm đúng với bản gốc. Hơn 20 năm trước, một đội ngũ những bộ óc lỗi lạc tại Konami đã phát triển một trong những trò chơi đáng chú ý nhất trong lịch sử giải trí điện tử. Hợp tác cùng nhau, Konami và Bloober Team sẽ đảm bảo rằng Silent Hill 2 tỏa sáng một lần nữa để thiết lập các tiêu chuẩn mới cho thể loại này và mang đến trải nghiệm khó quên cho thế hệ người hâm mộ tiếp theo. Với công việc của mình, chúng tôi quyết tâm chứng tỏ rằng Bloober Team đang leo lên những đỉnh cao của những gì có thể và hướng tới đỉnh cao trong phát triển trò chơi. Chúng tôi không thể chờ đợi thời điểm mà Người chơi có thể nhìn thấy tác phẩm của chúng tôi. "


Trailer thông báo Silent Hill 2 Remake:


Thêm bình luận

Tên *
Email *