Nhà phát hành Ratalaika Games và nhà phát triển Tinimations thông báo game hành động thể loại Rhythm Klang 2 sẽ ra mắt cho Sony PlayStation 5 và Xbox Series cùng với các phiên bản Sony PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và PC (Steam) đã được công bố trước đó vào quý 3 năm 2021. Game sẽ hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Nhật trên tất cả các nền tảng, cũng như tiếng Nga, tiếng Hàn và tiếng Trung giản thể trên PC.

Dưới đây là tổng quan về trò chơi, thông qua Ratalaika Games:

Tấn công kẻ thù theo nhịp điệu với một giai điệu mạnh mẽ. Nhận biết nhịp độ của các cuộc tấn công đến qua 30 stage được làm thủ công với các yếu tố bán thủ tục. Đánh bại những tên boss mạnh mẽ có thể thay đổi cấu trúc của một vũ trụ được hình thành xung quanh giai điệu. Cố gắng hoàn thiện, đảm nhận 6 phần của các bài hát ngày càng khó ở cả tốc độ bình thường và các phiên bản nhanh hơn có thể mở khóa của mỗi phần bằng chuột và bàn phím, gamepad, máy tính bảng vẽ hoặc điều khiển cảm ứng.

Các hang động pha lê và sa mạc được mô tả theo phong cách nghệ thuật kỹ thuật Hy Lạp, lấy cảm hứng từ sóng synthwave, biểu tượng âm nhạc và các tác phẩm điêu khắc Địa Trung Hải, tạo nên bối cảnh tuyệt đẹp cho cuộc hành trình sôi động. Theo dõi âm thanh của 30 giai điệu EDM mãnh liệt từ cộng tác viên âm thanh chính bLiNd cũng như Otographic Music, City Girl, James Landino và các nghệ sĩ khác theo con đường tự sự khám phá quá khứ của Klang, những góc tối nhất trong tâm trí anh ấy.

Trailer giới thiệu Klang 2:


Thêm bình luận

Tên *
Email *