Nhà nhà phát hành THQ Nordic và nhà phát triển Kaiko thông báo sẽ phát hành Kingdoms of Amalur: Re-Reckoning cho Nintendo Switch vào ngày 16 tháng 3 năm 2021.

Ngoài ra, THQ Nordic đã xác nhận lại kế hoạch phát hành bản mở rộng Kingdoms of Amalur mới “Fatesworn” vào cuối năm 2021.

Kingdoms of Amalur: Re-Reckoning ra mắt lần đầu tiên cho Sony PlayStation 4, Xbox One và PC thông qua Steam vào tháng 9 năm 2020.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua THQ Nordic:

Giới thiệu

Game RPG nổi tiếng đã trở lại! Từ tâm trí của tác giả bán chạy nhất R.A. Salvatore, người sáng tạo Spawn Todd McFarlane và nhà thiết kế chính của The Elder Scrolls IV: Oblivion Ken Rolston, đến với Kingdoms of Amalur: Re-Reckoning. Được làm lại với hình ảnh tuyệt đẹp và lối chơi tinh tế Re-Reckoning mang đến trận chiến RPG cường độ cao, có thể tùy chỉnh bên trong một thế giới trò chơi rộng lớn. Khám phá những bí mật của Amalur, từ thành phố Rathir sôi động đến vùng Dalentarth rộng lớn cho đến những ngục tối nghiệt ngã của Brigand Hall Caverns. Giải cứu một thế giới bị chia cắt bởi một cuộc chiến tàn khốc và kiểm soát chìa khóa dẫn đến sự bất tử với tư cách là chiến binh đầu tiên được hồi sinh từ tay tử thần.


Các điểm nổi bật

  • Xây dựng nhân vật cho trận chiến khốc liệt nhất, lựa chọn từ vô số sự kết hợp của các kỹ năng, phép thuật, vũ khí và các mảnh áo giáp.
  • Hệ thống Destiny cho phép bạn liên tục phát triển Class nhân vật của mình theo phong cách chơi của bạn.
  • Tích hợp liền mạch các cuộc tấn công phép thuật và cận chiến khi bạn hạ gục nhiều kẻ thù trong các pha giao tranh lớn và kết liễu chúng bằng những pha giết Fateshift tàn bạo.
  • Mở rộng trải nghiệm của bạn trong Amalur với tất cả DLC từ phiên bản gốc, từ Teeth of Naros đến Legend of Dead Kel và hơn thế nữa!
  • Hàng trăm giờ chơi RPG đang chờ đợi! Đi từ thành phố Rathir sôi động, đến vùng Dalentarth rộng lớn, và những ngục tối nghiệt ngã của hang động Brigand Hall khi bạn khám phá những bí mật của Amalur!
  • Khám phá các cấp độ sâu sắc của truyền thuyết trong một vũ trụ chìm ngập trong 10.000 năm tiểu thuyết được tạo ra bởi tác giả bán chạy nhất của New York Times R.A. Salvatore.
  • Tận hưởng vô số nhiệm vụ phụ giàu âm mưu chính trị, lãng mạn, ma thuật nham hiểm, và thậm chí kỳ quái - tất cả đều là trọng tâm của nhiệm vụ chính.
  • Giải cứu một thế giới bị chia cắt bởi một cuộc chiến tàn khốc và kiểm soát chìa khóa dẫn đến sự bất tử với tư cách là chiến binh đầu tiên được hồi sinh từ tay tử thần.
  • Khám phá một thế giới trò chơi rộng lớn được ca ngợi là có “nhiều nội dung hơn bất kỳ trò chơi một người chơi nào xứng đáng!”
  • Cải thiện độ trung thực của đồ họa trong Re-Reckoning.

Trailer thông báo phát hành trên Switch:

Thêm bình luận

Tên *
Email *