Nhà phát hành Fireshine Games và nhà phát triển Sunwolf Entertainment thông báo game hành động 2D Imp of the Sun sẽ ra mắt cho Sony PlayStation 5, Xbox Series, Sony PlayStation 4 và Xbox One cùng với các phiên bản Nintendo Switch và PC (Steam, Epic Games Store) đã được công bố trước đó vào ngày 24 tháng 3 năm 2022.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Fireshine Games:

Giới thiệu

Imp of the Sun là một game hành động 2D phi tuyến kết hợp chiến đấu và khám phá nhịp độ nhanh, đặt trên một thế giới tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ Peru, từ những đỉnh sáng chói của dãy núi Andean đến những khu rừng rậm Amazon. Bạn vào vai Nin, một người được tạo ra từ tia lửa cuối cùng của mặt trời, người được cử đi phiêu lưu để đánh bại Four Keepers và khôi phục sức mạnh của mặt trời, kết thúc Eternal Eclipse trước khi thế giới chìm trong bóng tối.


Các điểm nổi bật

End the Eternal Eclipse – Bị đánh cắp bởi Four Keepers hàng thế kỷ trước và ẩn trong những góc khuất xa xôi của đế chế, cuộc sống không thể tiếp diễn nếu không có sức mạnh của mặt trời. Với tia lửa sắp tàn của nó, mặt trời tạo ra Nin, đưa anh ta vào một cuộc phiêu lưu để mang lại ánh sáng và khôi phục lại sự cân bằng cho đế chế.

Use Your Inner Fire – Là một sinh vật của mặt trời, bạn có sức mạnh của mặt trời trong tầm tay của bạn. Tinh chỉnh các kỹ năng của bạn trong lối chơi được sắp xếp hợp lý được xây dựng để di chuyển linh hoạt và chiến đấu dựa trên kết hợp, đồng thời khám phá các khả năng mới để trở nên mạnh mẽ hơn khi bạn mạo hiểm khắp đế chế của mặt trời để đánh bại Four Keepers.

A Stunning Peruvian-Inspired World – Khám phá 4 góc của đế chế, từ những đỉnh sáng chói của dãy núi Andean và những khu rừng rậm Amazon, đến những sa mạc khô cằn, phồng rộp và những vực sâu tăm tối của thế giới ngầm. Mọi vùng đất và sinh vật đều được vẽ tay một cách đáng yêu và được chế tác từng chi tiết, kỷ niệm các nền văn minh đã từng lan tỏa và cai trị Peru.

Explore, Collect and Learn – Tổ tiên của chúng ta đã ghi lại lịch sử của họ thông qua các đồ tạo tác được gọi là 'quipus.' Thu thập quipus để tiết lộ câu chuyện đằng sau Eternal Eclipse và tìm các vật phẩm ẩn độc đáo dựa trên các di tích có thật từ các nền văn hóa Andean. Khám phá đế chế của mặt trời và đánh bại những tên boss độc nhất, trừng phạt theo bất kỳ thứ tự nào bạn chọn, mỗi tên có cơ chế và cốt truyện phức tạp của riêng chúng.

Trailer giới thiệu Imp of the Sun:


Thêm bình luận

Tên *
Email *