Nhà phát hành Degica Games và Pyramid, G-Mode thông báo game RPG Hero Must Die. Again sẽ phát hành ở các nước phương tây cho Sony PS4, Nintendo Switch và PC vào mùa xuân 2020.

Hero Must Die. Again ra mắt lần đầu tiên cho PS Vita với tên Yuusha Shisu (Hero Dies) vào tháng 2 năm 2016 tại Nhật Bản. Phiên bản PS Vita được chuyển thể từ phiên bản mobile, hoạt động cùng tên từ năm 2007 đến 2012. Mặc dù chỉ có tiếng Nhật, phiên bản mobile đã sử dụng tên "Hero Must Die" như tiêu đề game tiếng Anh chính thức, do đó phiên bản PS Vita được nhắc đến với cái tên như vậy. Đối với phiên bản phát hành ở phương Tây, Degica đã đổi tên thành Hero Must Die. Again.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua trang Steam:

Giới thiệu

Bạn là anh hùng, ký ức cuối cùng của bạn là chiến đấu với quỷ Guile và đánh bại nó để cứu lấy thế giới. Tuy nhiên, bạn dường như đã chết trong trận chiến và bây giờ bạn không thể nhớ cô ấy, người mà bạn đã chiến đấu. Do hành động vĩ đại, các vị thần đã cho bạn thêm năm ngày để tìm hiêu mọi thứ, nhưng thời gian sẽ nhanh chóng trôi đi và bạn sẽ ngày càng yếu đi khi từng ngày trôi qua.

Từ nhà sáng tạo nổi tiếng Shoji Masuda (Linda³, Oreshika) đến một tác phẩm anti-RPG hoành tráng về lão hóa và cái chết. Cho đến hiện tại, game chỉ trên PS Vita tại Nhật Bản.


Các tính năng chính

  • Fantasy anti-RPG nơi người anh hùng bắt đầu mạnh nhất, và ngày càng yếu đi khi thời gian trôi qua.
  • Hơn 50 kết thúc khác nhau tùy thuộc vào cốt truyện đang diễn ra trong game.
  • 8 nữ anh hùng độc đáo, mỗi người có tính cách và hành động riêng của họ.
  • Ghé thăm các thế giới bạn vừa giải cứu và giải quyết các vấn đề còn lại để đưa nó đến tương lai tốt nhất có thể.

Một số hình ảnh của game:

Trailer thông báo:


Thêm bình luận

Tên *
Email *