Inti Creates đã công bố Gunvolt Chronicles: Luminous Avenger IX 2 cho Sony PlayStation 5, Xbox Series, Sony PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và PC (Steam). Game sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 1 năm 2022 với giá 24,99 $ / 2,980 yên trên toàn cầu.

Phiên bản được phát hành bởi Inti Creates cũng sẽ có mặt trên PlayStation 4 và Switch ở Nhật Bản, với giá 3.980 yên cho phiên bản tiêu chuẩn và 9.980 yên cho phiên bản giới hạn. Tất cả các bản sao sẽ bao gồm nội dung đặc biệt có thể tải xuống “Kohaku Otori” từ COGEN: Sword of Rewind. Đơn đặt hàng trước bao gồm một tệp rõ ràng khổ A4 với tác phẩm nghệ thuật độc quyền về Lola của họa sĩ minh họa Yoshitaka Hatakeyama. Phiên bản giới hạn bao gồm Lola Vocal CD, and Music Video Clip DVD.

Phiên bản phát hành cho Bắc Mỹ và Châu Âu vẫn chưa được xác định, nhưng Inti Creates nhấn mạnh rằng họ đang làm việc với các đối tác xuất bản của mình để phát hành một ấn bản thực ở phương Tây.

Dưới đây là thông tin chi tiết đầu tiên của game, thông qua Inti Creates:

Giới thiệu Gunvolt Chronicles: Luminous Avenger IX 2

Gunvolt Chronicles: Luminous Avenger iX được phát hành vào tháng 9 năm 2019 và Gunvolt Chronicles: Luminous Avenger iX 2 là phần tiếp theo! Trò chơi mới này đưa lối chơi hành động 2D tốc độ và phong cách lên cấp độ tiếp theo khi Copen xé toạc kẻ thù bằng hình thức “Break-Shift” mới của mình. Kỹ năng hủy diệt mới của anh ấy khiến những pha hành động tốc độ cao trở nên mãn nhãn hơn bao giờ hết! Trải nghiệm đỉnh cao mới của thể loại hành động 2D tiên tiến với Gunvolt Chronicles: Luminous Avenger iX 2!Các điểm nổi bật

1. 2D Action that Breaks New Ground!

Với vũ khí lưỡi quay mới của mình, Razor Wheel, Copen xé toạc bất kỳ kẻ thù nào cản đường anh ta khi anh ta đi ngang qua một tòa tháp khổng lồ.

Một loạt các màn chơi với các nhân vật boss mạnh mẽ ẩn nấp đang chờ đợi anh ta bên trong.

Sau khi đánh bại 1 con boss, Copen kiếm được EX Weapon mới cho kho vũ khí của mình. Anh ta có thể sử dụng những vũ khí này để nhắm vào điểm yếu của kẻ thù để hạ gục chúng nhanh hơn; một chiến lược quan trọng để dọn sạch các stage và lên tháp nhanh chóng.

Copen’s Bullit Dash cho phép anh ta bay tự do trong không trung cũng đã được cải tiến!2. Rip Up Your Enemies at Break-Neck Speed!

Copen đương đầu với mọi thử thách bằng cách thay đổi liên tục giữa hai hình thức của mình: “Break-Shift” tập trung vào sức mạnh và “Bullit-Shift” tăng cường tốc độ.

Đè bẹp kẻ thù của bạn trong Break-Shift đến bank point và kích hoạt Overdrive!

Trong Overdrive, Copen có thể ở trong chế độ Bullit-Shift lâu hơn, cho phép anh ta lướt trên không với tốc độ cao.3. The Muse of Hope, Lola, is Lovelier than Ever Thanks to a Software Update! Her Songs Really Light up the Stage!

Khi HP của Copen chạm mức 0, Lola có thể biến đổi và kích hoạt kỹ năng Anthem của mình để đưa Copen trở lại cuộc sống bằng cách sử dụng sức mạnh của bài hát.

Giờ đây, cô ấy mang sức mạnh phục hồi đó ra tiền tuyến với hình dạng mới nhất và đáng yêu nhất của mình, “Healing Mode!”

Lola có thể hồi phục cho Copen thanh HP đầy đủ bất cứ lúc nào, nhiều lần nếu cần — và miễn phí!

Khi bạn đang trên đà phát triển và đã tích lũy được hơn 1.000 điểm Kudos, Lola sẽ hâm nóng cuộc chiến bằng bài hát của mình!


Trailer giới thiệu Gunvolt Chronicles: Luminous Avenger IX 2:


1 Bình luận

NYC NY Moving company

19/09/2021 16:15 Trả lời

I'm actually pleased to read this Internet site posts which includes a great deal of worthwhile information, many thanks for delivering these sorts of knowledge. enugn.se/map1.php confront stockholm mineral Basis

Thêm bình luận

Tên *
Email *