NIS America thông báo sẽ phát hành phiên bản Sony PlayStation 4 và Nintendo Switch của game Giraffe and Annika vào ngày 25 tháng 8 tại Bắc Mỹ, ngày 28 tháng 8 tại Châu Âu và ngày 4 tháng 9 tại Châu Đại Dương.

Giraffe and Annika lần đầu tiên ra mắt cho PC thông qua Steam vào ngày 18 tháng 2.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua NIS America:

Giới thiệu

Một cuộc phiêu lưu kỳ diệu, đầy bí ẩn đang chờ đợi! Khi một cô gái trẻ tên Annika tỉnh dậy sau một giấc mơ kỳ lạ, cô thấy mình bị mắc kẹt trên hòn đảo bí ẩn "Spica Island" mà không có ký ức nào về cách cô đến đó. Trong cuộc hành trình, cô gặp một cậu bé tên Giraffe, người dường như biết cô, và được giao nhiệm vụ tìm ba mảnh sao đặc biệt trên đảo để làm sáng tỏ những bí ẩn trong ký ức bị lãng quên của cô. Trong khi tìm kiếm những mảnh vỡ, Annika gặp Lily, the Witch of the Mysterious Forest, người đã thách đấu cô! May mắn thay, Annika giành được chiến thắng và khám phá ra một mảnh sao. Cô hấp thụ các mảnh vỡ và phát hiện những bí ẩn bên trong cô. Bí mật nào đang chờ đợi bộ ba nhà thám hiểm khó tin này trên đảo Spica?


Tính năng nổi bật

  • A Magical Journey - Đắm chìm trong thế giới sống động và mê hoặc của thế giới Spica, và khám phá câu chuyện diễn ra thông qua các đoạn cắt cảnh theo phong cách truyện tranh.
  • Rhythmic Rumble - Thách thức một dàn boss đầy màu sắc chiến đấu dựa trên nhịp điệu, và đi theo một bản nhạc game vui nhộn.
  • Seeker of Secrets - Khám phá các dungeons độc đáo, khám phá những bộ sưu tập quyến rũ và làm sáng tỏ những bí ẩn của hòn đảo.

Một vài hình ảnh của game:

Trailer thông báo:


Thêm bình luận

Tên *
Email *